Lộ smartphone tầm trung Find 5 mini và Oppo Neo

Hai mẫu điện thoại thông minh tầm trung mới là Find 5 mini và Oppo Neo có thể ra mắt vào cuối tháng 12 này.

Theo thông tin đăng tải trên Sina Weibo nói rằng, cơ quan chuyên cấp giấy phép cho các thiết bị viễn thông tại Trung Quốc, TENAA đã xác nhận sự tồn tại của hai mẫu smartphone tầm trung mới là Find 5 mini và Oppo Neo.

Lộ smartphone tầm trung Find 5 mini và Oppo Neo - 1

Find 5 Mini sẽ có màn hình 4,7 inch

Đầu tiên là chiếc Find 5 mini, đây chính là phiên bản thu nhỏ của chiếc smartphone cao cấp Find 5 ra mắt cách đây khoảng 1 năm. Dự kiến máy được tích hợp màn hình 4,7 inch, nhỏ hơn 1 chút so với màn hình 5 inch trước đó cung cấp độ phân giải 540 x 960 pixel, vi xử lý lõi tứ MediaTek MT6589 tốc độ 1.2 GHz, RAM 1GB, chưa có thông tin về bộ nhớ trong nhưng chắc chắn hỗ trợ mở rộng thông qua thẻ MicroSD.

Chiếc smartphone này có camera chính 8 MP kém đèn flash LED, phía trước có camera 2 MP dùng để đàm thoại video. Máy trang bị đầy đủ các kết nối cơ bản như MicroUSB, Bluetooth, FMRadio, GPS và jack âm thanh 3.5 mm. Sản phẩm có kích thước cơ bản 137 x 68 x 7.75 mm, trọng lượng 128g với pin 2.000 mAh và bao gồm ba phiên bản màu đen, trắng, xanh.

Lộ smartphone tầm trung Find 5 mini và Oppo Neo - 2

Dự kiến, Find 5 mini sẽ chạy hệ điều hành mới nhất của OPPO mang tên Color OS. 

Một mẫu smartphone tầm trung khác là OPPO Neo cũng được TENAA đề cập đến, và nhiều khả năng sẽ ra mắt cuối tháng 12 này. So với Find 5 mini, Neo có cấu hình thấp hơn một chút với màn hình 4,5 inch cùng vi xử lý lõi kép và RAM 512 MB.

Camera chính của Neo là 5 megapixel và camera phụ 2 megapixel trong khi dung lượng pin là 1.900 mAh. Giống như Find 5 mini, OPPO Neo cũng sẽ chạy hệ điều hành Color OS của OPPO.

Hiện tại, vẫn chưa rõ thời gian ra mắt chính thức của OPPO Neo và OPPO Find 5 mini.

Lộ smartphone tầm trung Find 5 mini và Oppo Neo - 3

Lộ smartphone tầm trung Find 5 mini và Oppo Neo - 4

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Cnet) ([Tên nguồn])
Điện thoai Oppo Find 5 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN