iPhone Slide Pro tuyệt đẹp, rất đáng để chờ đợi

Thứ Hai, ngày 01/06/2020 06:00 AM (GMT+7)

10 năm trước, rất nhiều người đã khao khát Nokia Communications với bàn phím trượt, và giờ đây có lẽ ai cũng thích một iPhone Slide Pro như trong thiết kế mới.

Sự kiện: iPhone

Trong hơn nửa thập kỷ qua, những chiếc điện thoại trượt như Nokia Communications thực sự đã biến mất, mặc dù sau đó đã có một số sản phẩm có dạng trượt lên như Xiaomi Mi Mix 3. Giờ đây, ý tưởng về một iPhone Slide Pro đến từ #iOSBetaNews có thể khiến nhiều người nao núng.

iPhone Slide Pro tuyệt đẹp, rất đáng để chờ đợi - 1

Ý tưởng cho thấy một loạt các khung hình đẹp mắt đã được hiển thị trong video, nơi iPhone Slide Pro xuất hiện trong một màu vàng đầy thú vị, gần với màu nâu hơn nên có thể gọi nó là Vàng đồng. Đây cũng là màu được đồn đại sẽ đến với Galaxy Note20.

iPhone Slide Pro tuyệt đẹp, rất đáng để chờ đợi - 2

Một phần mới lạ khác là màn hình phía bên trên, một phần màn hình cong hiển thị các phím tắt và thông báo ứng dụng, cùng với các nút âm lượng ảo. Về cơ bản, nó giống như một màn hình phụ.

iPhone Slide Pro tuyệt đẹp, rất đáng để chờ đợi - 3

Tuy có một màn hình trượt khác bên dưới màn hình chính nhưng điện thoại không quá dày. Đó là thiết bị hỗ trợ hiển thị cho nhiệm vụ đa nhiệm, giao tiếp với mọi người trong khi chơi game hoặc xem video, nhận xét về các video phát trực tuyến và hơn thế nữa.

iPhone Slide Pro tuyệt đẹp, rất đáng để chờ đợi - 4

Hoạt động năng suất cũng được hỗ trợ khi người dùng có thể xem một bài thuyết trình và viết email cùng một lúc. Toàn bộ cơ chế trượt cảm thấy hơi mong manh và không rõ liệu có một lỗ hay một thiết kế nào để hỗ trợ mở phần trượt hay không.

Cuối cùng, video cũng thể hiện máy ảnh 4 ống kính với cảm biến LiDAR xuất hiện giống như những gì mà Apple có thể mang đến loạt iPhone 12 trong năm nay.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-slide-pro-tuyet-dep-rat-dang-de-cho-doi-5020201655934871.htm

Kiểm tra những điều này, bạn sẽ tránh mua phải iPhone kém chất lượng

Dù iPhone không chính hãng có sao chép giống chính hãng ra sao thì chúng cũng không thể vượt mặt về chức năng, hiệu năng,...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone