iPhone SE 4 sẽ có một màn "lột xác" đầy ấn tượng

Sự kiện: iPhone SE

iPhone SE 4 có vẻ như sẽ là một bản nâng cấp lớn của dòng điện thoại giá rẻ “nhà” Apple.

Theo iMore, truyền thống của iPhone ngày trước chỉ có một phân khúc, nhưng tất cả đã thay đổi khi Apple giới thiệu mẫu iPhone 5C giá rẻ. Theo thời gian, sự thành công đó đã được tiếp nối bởi dòng iPhone SE và đến nay sản phẩm này đã trải qua ba thế hệ. Phiên bản tiếp theo vẫn đang được người dùng chờ đợi, với tên gọi iPhone SE 4 và nó có thể là một bản nâng cấp lớn của dòng sản phẩm giá rẻ.

Theo đó, một leaker có biệt danh Unknownz21 (@URedditor) đã cung cấp những tin tức rò rỉ về những nâng cấp đáng giá của iPhone SE 4 sắp tới. Người này cho biết rằng điện thoại SE mới sẽ có thiết kế tương tự như của iPhone 14, được tích hợp Face ID, USB-C và cả nút Action. Nhưng điện thiết bị vẫn sẽ sử dụng camera đơn như trước đây.

iPhone SE 4 sẽ có một màn "lột xác" đầy ấn tượng - 1

iPhone SE 4 sẽ có thiết kế hoàn toàn mới.

Cuộc cách mạng của iPhone SE?

Từ lâu, Apple luôn đi theo một lộ trình về thiết kế cho iPhone SE duy trì mức giá rẻ cho mẫu điện thoại này. Nhìn chung, quyết định này của công ty chỉ vì muốn giữ cho chi phí phát triển và sản xuất thấp nhất có thể. Đó là lý do tại sao iPhone SE 3 hiện có thiết kế giống như iPhone 8, trong khi lại có sức mạnh tiên tiến ở bên trong.

Do đó, iPhone SE 4 có thể sẽ xuất hiện với thiết kế mới hơn, với một chiếc tai thỏ đi kèm Face ID giống với thiết kế của iPhone 14. Tuy nhiên, SE 4 sẽ có sự nhất quán với các sản phẩm iPhone 15 qua cổng USB-C và nút Action.

Với việc Dynamic Island có thể để đến với tất cả các mẫu iPhone 15, phần tai thỏ sẽ chính thức trở thành một yếu tố của dĩ vãng. Vì vậy, sẽ rất hợp lý khi iPhone SE 4 chọn thiết kế này. Sự khác biệt duy nhất giữa thiết kế của iPhone 14 và SE sẽ là cách bố trí camera sau. Theo đó, iPhone SE 4 có khả năng sẽ sử dụng bố cục camera đơn.

iPhone SE hiện là sản phẩm bán chạy duy nhất của Apple đang sử dụng màn hình LCD. Có thể phiên bản sắp tới sẽ được Apple chuyển sang màn hình OLED. Ngoài ra, có nhiều khả năng nó sẽ được trang bị chip xử lý thế hệ cũ hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Tranh giành để được cung cấp màn hình cho iPhone SE mới

Ngay cả khi iPhone SE 4 được ra mắt vào năm 2025, Apple đã sắp xếp nhà cung cấp màn hình chính và nhiều công ty nhỏ hơn đang cố gắng nhận một số đơn đặt hàng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN