iPhone SE 3 văng khỏi Top 5 sản phẩm Apple sắp ra mắt được chờ đợi nhất

Sự kiện: iPhone SE Apple

9to5Mac đã tiến hành một cuộc khảo sát liên quan đến buổi họp báo mùa xuân, nơi Apple sẽ trình làng một số thiết bị mới.

Điều thú vị là chiếc smartphone iPhone SE 3 không những không trở thành sản phẩm được mong đợi nhất mà còn bị văng khỏi Top 5.

iPhone SE 3 văng khỏi Top 5 sản phẩm Apple sắp ra mắt được chờ đợi nhất - 1

Cụ thể, phiên bản nâng cấp của iMac 27 inch chiếm vị trí đầu tiên với 26,69% ​​phiếu bầu, tiếp theo là MacBook Air mới với 24,42% phiếu bầu. Màn hình mới của Apple được 13,96% người dùng mong đợi, trong khi 7,75% người dùng chọn các thiết bị khác. Chỉ với 7,28% người dùng bình chọn, iPhone SE 3 nằm ở vị trí thứ 6. Thiết bị ít được người dùng mong đợi nhất chính là iPad Air 5 với số điểm 6,63%.

Được biết, các rò rỉ gần đây chứng minh rằng có hai phiên bản iPhone SE đang được Apple phát triển nhưng có lẽ không ra mắt cùng thời điểm. Một trong số chúng sẽ tiếp tục sử dụng hình dạng cổ điển 4,7 inch như iPhone SE 2020 và giữ nguyên nút Home tích hợp Touch ID. Chiếc còn lại sẽ có màn hình 6,1 inch. Bất kể thiết kế ra mắt cuối cùng ra sao nhưng điện thoại được cho là sẽ sử dụng chip A15 Bionic.

iPhone SE 3 văng khỏi Top 5 sản phẩm Apple sắp ra mắt được chờ đợi nhất - 3

Cuối cùng, giá bán dành cho iPhone SE 3 dự kiến sẽ rơi vào khoảng 400 USD, và đó sẽ là chiếc iPhone giá rẻ nhất đi kèm khả năng hỗ trợ mạng 5G.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-se-3-vang-khoi-top-5-san-pham-apple-sap-ra-mat-duoc-cho-doi-nhat-502022...

Apple sẵn sàng cho một mùa thu lớn nhất từ trước đến nay

Các nguồn tin cho biết dòng sản phẩm của Apple vào cuối năm 2022 sẽ bao gồm một lượng lớn các thiết bị thu hút đông...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung