Apple sẵn sàng cho một mùa thu lớn nhất từ trước đến nay

Sự kiện: iPhone 14 Apple

Các nguồn tin cho biết dòng sản phẩm của Apple vào cuối năm 2022 sẽ bao gồm một lượng lớn các thiết bị thu hút đông đảo người dùng.

Lịch trình ra mắt sản phẩm điển hình của Apple trong những năm gần đây liên quan đến việc công ty tiết lộ phần lớn chúng vào mùa thu. Đối với năm 2022, có vẻ như đây sẽ là mùa Thu lớn nhất từ trước đến nay của công ty nhờ một loạt thiết bị mới ra mắt.

Apple sẵn sàng cho một mùa thu lớn nhất từ trước đến nay - 1

Dĩ nhiên, cái tên quan trọng nhất tại sự kiện chính là buổi ra mắt iPhone truyền thống, nơi iPhone 14 sẽ xuất hiện. Ngoài ra, cây viết Mark Gurman của Bloomberg cho biết trong bản tin Power On của mình rằng ông tin tưởng Apple sẽ trình diễn nhiều sản phẩm hơn bình thường ngay tại sự kiện.

Thông qua nguồn tin của mình, Gurman cho rằng Apple sẽ cung cấp một danh sách dài các sản phẩm mới, bao gồm MacBook Pro giá rẻ mới, iMac làm mới, Mac Pro được đồn đại, bản cập nhật cho MacBook Air, AirPods Pro nâng cấp, bộ ba sản phẩm mới của gia đình Apple Watch, iPad và iPad Pro.

Với bề rộng của các đợt ra mắt tiềm năng, nhiều khả năng Apple sẽ thực hiện thông qua nhiều sự kiện, chẳng hạn như ba bài thuyết trình đã được công ty thực hiện vào mùa thu năm 2020.

Apple sẵn sàng cho một mùa thu lớn nhất từ trước đến nay - 3

Báo cáo cũng đưa ra khả năng iPad và iPad Pro có thể ra mắt sớm hơn, với suy đoán rằng những thay đổi quan trọng hơn trong danh mục có thể thúc đẩy Apple quyết định ra mắt các mẫu iPad mới của mình vào cuối mùa Xuân năm nay.

Sự kiện mùa Xuân của Apple được Gurman dự đoán sẽ là nơi để ra mắt iPhone SE 3, phiên bản mới của iPad Air và máy Mac cao cấp mới. Gurman nói: “Tôi nghĩ rằng Apple muốn đưa chip M1 Pro lên một máy Mac khác trong nửa đầu năm nay”.

Nguồn: http://danviet.vn/apple-san-sang-cho-mot-mua-thu-lon-nhat-tu-truoc-den-nay-5020222411007800.htm

Giá iPhone cận Tết Nguyên đán 2022: iPhone 13 giảm mạnh chưa từng có

Nét nổi bật của thị trường công nghệ Tết Nguyên đán 2022 là xu hướng sắm điện thoại làm quà Tết, vừa giá trị lại...

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung