Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

iPhone 9 lộ diện với 4 màu sắc, thiết kế đẹp mê mẩn

Thứ Sáu, ngày 07/09/2018 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 9

, iPhone X 2018

Ngày càng nhiều thông tin rò rỉ về ba chiếc iPhone mà Apple ra mắt vào ngày 12/9 tới đây, xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Trong báo cáo mới nhất, chúng ta có một cái nhìn tốt hơn về những gì có thể xảy ra đối với phiên bản iPhone 9 màn hình LCD 6,1 inch. Nó sẽ trở thành chiếc iPhone 2018 rẻ nhất vì máy ảnh duy nhất và khác biệt về màu sắc.

iPhone 9 lộ diện với 4 màu sắc, thiết kế đẹp mê mẩn - 1

Trong khi iPhone Xs và Xs Max dự kiến ra mắt trong các màu Trắng, Đen và Vàng thì mẫu iPhone 9 sẽ cung cấp nhiều tùy chọn màu sắc hơn.

iPhone 9 lộ diện với 4 màu sắc, thiết kế đẹp mê mẩn - 2

Hình ảnh đăng tải cho thấy đây có thể là phiên bản iPhone 9 vì có khay 2 khe thẻ SIM kép, vốn dự kiến sẽ chỉ đến với bản iPhone giá rẻ. Đây sẽ là chiếc iPhone 2 SIM đầu tiên và rất có thể sẽ là sản phẩm độc quyền cho thị trường Trung Quốc.

iPhone 9 lộ diện với 4 màu sắc, thiết kế đẹp mê mẩn - 3

Trong trường hợp này chúng ta thấy nó cung cấp các tùy chọn màu đỏ, trắng, xanh và một phiên bản khác có vẻ như là vàng hồng. Tất cả các mô hình đều có khung nhôm và mô-đun máy ảnh lớn hơn.

iPhone 9 lộ diện với 4 màu sắc, thiết kế đẹp mê mẩn - 4

Hiện chưa có cái nhìn thoáng qua về mặt trước của iPhone 9 nhưng theo báo cáo thì nó sẽ đi kèm màn hình LCD 6,1 inch với một notch cho chức năng Face ID 1.0 (phiên bản gốc của iPhone X năm ngoái) khác với Face ID 2.0 dự kiến có trên iPhone Xs và Xs Max.

iPhone 9 lộ diện với 4 màu sắc, thiết kế đẹp mê mẩn - 6

Apple sẽ xóa tất cả các ẩn số chỉ trong một tuần nữa, nhưng nếu bạn đang tự hỏi chi phí loạt iPhone mới là bao nhiêu thì có thể hy vọng mức giá tốt hơn so với năm ngoái. Nhiều khả năng chúng gồm iPhone rẻ nhất từ 699 USD, iPhone Xs từ 899 USD và iPhone Xs Max từ 999 USD.

HOT: iPhone 9 sẽ trang bị SIM kép, giá rẻ

Các thông tin cho thấy chiếc iPhone 9 sử dụng màn hình LCD 6.1 inch sẽ có 2 phiên bản trong đó có một phiên bản 2 sim và chỉ...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang