iPhone 6S liệu có đáng để mua “chữa cháy”

Thứ Ba, ngày 26/01/2021 09:59 AM (GMT+7)

Vì một số trường hợp người dùng không thể mua các mẫu điện thoại đời mới đắt tiền nhưng vẫn muốn bám trụ với iPhone, chiếc iPhone 6S có thể là ứng viên sáng giá.

Sự kiện: iPhone 6S

iPhone 6S được đánh giá là một trong những phiên bản iPhone được yêu thích nhất của Apple. Hiện tại nó không cũ lắm nhưng vẫn trở nên cũ kỹ khi đây là iPhone cũ nhất chạy iOS 14 và có thể không còn được hỗ trợ lên iOS 15 vào mùa thu năm nay. Nhưng điều đó không có nghĩa là iPhone 6S tỏ ra yếu kém về sức mạnh cho những ai cần một iPhone để “chữa cháy” khi cần.

iPhone 6S liệu có đáng để mua “chữa cháy” - 1

Trước khi đến sự cũ kỹ của iPhone 6S, chúng ta hãy thảo luận về lịch sử của Apple trước 9 năm. Vào năm 2011, Apple đã tung ra iPhone 4S - chiếc smartphone được yêu thích nhất trong ngành. iPhone 4S rất mạnh vào thời điểm đó và thực sự vẫn còn mạnh cho đến thời điểm hiện tại.

Nói về thiết kế và hiệu suất, iPhone 4S vẫn còn rất cao cấp cho đến ngày nay. Kính được trang bị ở mặt sau với logo Apple sáng chói khiến nó trở nên nổi bật, trong khi hiệu suất cũng không phải quá kém cỏi. Đó là lý do tại sao mọi người đều có niềm tin mù quáng vào sản phẩm của Apple, Apple cũng đang duy trì niềm tin này.

Trong thực tế, một chiếc iPhone 4S 16 GB hiện vẫn có thể hoạt động trơn tru và không bao giờ bị trễ trong xử lý. Vấn đề duy nhất với iPhone 4S là người dùng không thể sử dụng một số ứng dụng được nữa vì chúng yêu cầu phiên bản iOS cao hơn. Nói không quá, nhiều thiết kế Android hiện không thể nào đạt được như iPhone 4S.

iPhone 6S liệu có đáng để mua “chữa cháy” - 3

4 năm sau khi ra mắt iPhone 4S, Apple đã tung ra một smartphone cao cấp khác vào tháng 9/2015 - chiếc iPhone 6S không chỉ đắt vào thời điểm đó. Nhưng bây giờ là năm 2021, và iPhone 6S được phát hành vào năm 2015. Liệu nó có hoạt động tốt như yêu cầu trong năm 2021? Và liệu có đáng cho một iPhone đã 5 năm tuổi?

Với những người muốn mua một iPhone để chữa cháy, tốt nhất là nên tìm mua một chiếc iPhone từ iPhone 6 đến 8, đừng lãng phí tiền để mua một chiếc iPhone mới tinh trong khi chỉ cần tìm một chiếc iPhone đã qua sử dụng trong tình trạng tốt nhất và mua nó sẽ tiết kiệm một khoản tiền rất lớn.

Còn nếu lo ngại về hiệu suất suy giảm, hãy nhìn vào iPhone 4S. Như đã mô tả, nếu đang sử dụng dụng iPhone 4S làm thiết bị chính của mình, vốn chỉ RAM 512 MB, bộ nhớ trong 16 GB và camera 8 MP, nó hoạt động khá trơn tru, thậm chí có thể chạy các tác vụ phức tạp.

iPhone 6S liệu có đáng để mua “chữa cháy” - 4

Trong khi đó, iPhone 6S có RAM nhiều hơn (2 GB), thậm chí tốt hơn nhiều so với nhiều điện thoại Android có RAM 4 GB. Nó sẽ thực hiện tất cả công việc của bạn không chỉ vào năm 2021 mà còn có thể hai năm hoặc nhiều hơn sau đó.

Mua một chiếc iPhone 6S đã qua sử dụng sẽ không chỉ đáng tiền mà còn mang lại cho người dùng cảm giác cao cấp khi sử dụng nó vào năm nay. Chắc chắn người dùng sẽ không thể nào mong chờ một hiệu suất đỉnh cao và máy ảnh cao cấp được nhưng dù sao thì đó cũng là một trải nghiệm cao cấp.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-6s-lieu-co-dang-de-mua-chua-chay-5020212611003860.htm

Apple tuyển 300 nhân sự cho sản phẩm đối đầu Vinfast?

Trong khi Vinfast vừa giới thiệu những chiếc xe điện tự lái đầu tiên của mình thì sản phẩm của Apple vẫn đang trong quá...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone 6S