iPhone 5S lộ ảnh, không có gì đặc biệt

Thứ Sáu, ngày 21/06/2013 07:00 AM (GMT+7)

Vòng bezel, kích thước màn hình, phím Home trên phiên bản iPhone 5S đều giống hệt trên chiếc iPhone 5.

Sự kiện:

Apple iPhone 5S

Từng chi tiết, linh kiện trên mẫu iPhone mới của Apple đều thu hút sự quan tâm đặc biệt, bởi nó sẽ giúp chúng ta hình dung được phần nào về chiếc điện thoại thông minh sắp tới mà hãng này mang đến.

Sau những rò rỉ về khung màn hình, giờ đây toàn bộ hình ảnh mặt trước của mẫu iPhone 5S đã lộ trên mạng. Khi đặt những chi tiết của iPhone 5S bên cạnh linh kiện chiếc iPhone 5 thì dường như không có sự khác biệt nào đáng kể.

iPhone 5S lộ ảnh, không có gì đặc biệt - 1

Mặt trước chiếc iPhone 5S giống hệt trên iPhone 5

Cụ thể, kích thước màn hình và vòng bezel là hoàn toàn giống nhau, ngay cả vị trí phím Home, tai nghe, camera mặt trước với các cảm biến, loa ngoài trên iPhone 5S đều giống hệt so với iPhone 5. Nguồn tin trên nói rằng, vị trí các mạch sẽ được thiết kế lại, chứng tỏ phần bên trong máy sẽ có những thay đổi.

Trước đó có thông tin cho rằng, camera trên mẫu iPhone 5S sẽ được nâng cấp lên 12 megapixel, màn hình siêu nét với khoảng 1,5 triệu pixel và mật độ điểm ảnh lên đến 460ppi, cao gấp đôi so với con số 730.000 pixel và mật độ điểm ảnh là 326ppi của iPhone 5. Tuy nhiên, để tăng gấp đôi số điểm ảnh cho iPhone 5S, Apple sẽ cần phải tính toán kỹ lưỡng kích thước chiều ngang, dọc cùng số lượng điểm ảnh trên màn hình mới. Ngoài ra, việc tích hợp các ứng dụng mở rộng ở thời điểm này hứa hẹn không ít khó khăn cho Apple.

Ngoài ra, iPhone 5S chắc chắn sẽ chạy hệ điều hành iOS 7 với giao diện phẳng vừa ra mắt và đang nhận được khá nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ phía người dùng.

iPhone 5S lộ ảnh, không có gì đặc biệt - 2

So với phiên bản trước thì mặt sau có một vài chi tiết đã thay đổi

iPhone 5S lộ ảnh, không có gì đặc biệt - 3

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)

sự kiện Apple iPhone 5S