iPhone 5C thêm bản màu đỏ, giá 490 USD

Sự kiện: iphone 5c Apple

Thêm một phiên bản màu đỏ từ chiếc điện thoại giá rẻ iPhone 5C của Apple tiếp tục lộ diện.

Những tin đồn trong suốt thời gian qua nói rằng, Apple sẽ cho ra mắt một mẫu điện thoại iPhone giá rẻ (có tên gọi iPhone 5C) để cạnh tranh với các sản phẩm tâm trung của hãng khác như Galaxy S4, HTC One Mini. Và thiết bị này còn đại diện cho màu sắc, với nhiều phiên bản màu khác nhau để người dùng lựa chọn.

iPhone 5C thêm bản màu đỏ, giá 490 USD - 1

Vỏ màu đỏ được cho là của iPhone 5C

Mặc dù vậy, chưa lần nào Apple xác nhận sự hiện diện của mẫu smartphone giá rẻ này. Tuy nhiên, hình ảnh rò rỉ về vỏ ngoài lẫn linh kiện của thiết bị này đã xuất hiện rất nhiều trên các trang tin công nghệ.

Theo Gsmarena, hình ảnh mới nhất về iPhone 5C phiên bản màu đỏ lần này xuất phát từ Trung Quốc. Trước đây, iPhone 5C từng xuất hiện vỏ màu đen, trắng, vàng, xanh lá và xanh da trời.

Cũng theo nguồn tin trên, iPhone 5C sẽ có giá thấp hơn iPhone 5 hiện tại, tuy nhiên không hề rẻ khi được bán ra với cái giá 490 USD (hơn 10 triệu đồng).

Apple cũng sẽ tung ra iPhone thế hệ tiếp theo cùng với phiên bản giá rẻ, nhưng phiên bản này sẽ được đặt theo tên iPhone 5G mà không phải iPhone 5S như những tin đồn trước đó.

Một tin vui đối với tín đồ táo khuyết, các sản phẩm đang bước vào giai đoạn sản xuất cuối cùng, iPhone tiếp theo và iPhone 5C sẽ chính thức được công bố vào đầu tháng 9 tới.

iPhone 5C thêm bản màu đỏ, giá 490 USD - 2

iPhone 5C sẽ có nhiều tùy chọn về màu sắc

iPhone 5C thêm bản màu đỏ, giá 490 USD - 3

iPhone 5C thêm bản màu đỏ, giá 490 USD - 4

iPhone 5C thêm bản màu đỏ, giá 490 USD - 5

Hình ảnh được cho là chiếc iPhone thế hệ tiếp theo gọi là iPhone 5G

iPhone 5C thêm bản màu đỏ, giá 490 USD - 6

Thiết kế giống iPhone 5

iPhone 5C thêm bản màu đỏ, giá 490 USD - 7

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm) ([Tên nguồn])
iphone 5c Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN