iPhone 5 hiện nguyên hình?

Thứ Năm, ngày 14/06/2012 10:14 AM (GMT+7)

Ngay sau khi một đoạn video mô tả khá chi tiết về lớp vỏ của mẫu iPhone thế hệ thứ 6 thì một đoạn rò rỉ cách đây chưa lâu, đến hôm nay hình ảnh đầy đủ của mẫu iPhone mới này đã xuất hiện trên một trang web của Trung Quốc.

Sự kiện:

iPhone 5 Apple

Hôm thứ 4 vừa qua, trang TGBus.com đã đăng tải một loạt những bức ảnh từ một nguồn dấu tên và khẳng định đây chính là mẫu iPhone 5 của Apple. Trang web này cũng tuyên bố, hình ảnh về mẫu điện thoại thông minh thế hệ tiếp theo của Apple không hề có dấu hiệu can thiệp của Photoshop.

iPhone 5 hiện nguyên hình? - 1

Hình ảnh được cho là của iPhone 5

TGBus cũng đề cập đến những chi tiết giắc cắm tai nghe 3.5mm ở phía dưới, cổng kết nối nhỏ hơn, màn loa khá tương đồng với hình ảnh bộ khung vừa bị lộ cách đây vài ngày.

Qua những bức ảnh này có thể thấy, iPhone 5 dường như mỏng hơn rất nhiều so với iPhone 4S hiện tại và mô hình iPhone 4. Trong khi màn hình iPhone thế hệ tiếp theo vẫn có bề rộng ngang bằng với “người tiền nhiệm” thì chiều dài đã được tăng thêm lên 4,08 inch tính theo đường chéo.

Tuy nhiên, qua kiểm nghiệm mẫu iPhone này chỉ được chạy hệ điều hành iOS 5 mà không phải iOS 6. Bên cạnh đó, camera mặt sau có thiết kế khá thô và không thực sự tinh sảo.

Dự kiến, iPhone 5 sẽ chính thức được Apple khởi động vào mùa thu tới, trong khi một báo cáo gần đây cho rằng Apple đang cố đẩy nhanh tiến độ để ra mắt thiết bị này vào đầu tháng 9 tới.

iPhone 5 hiện nguyên hình? - 2

Máy xuất hiện với một màu đen thẫm, cùng viền kim loại màu xám

iPhone 5 hiện nguyên hình? - 3

iPhone 5 hiện nguyên hình? - 4

Camera có thiết kế hơi thô, trong khi logo quả táo cũng là màu đen

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)

sự kiện iPhone 5 Apple