iPhone 5 đính 364 viên kim cương, nạm vàng

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Một phiên bản iPhone 5 mạ vàng, và phiên bản đính kim cương biến nó trở thành chiếc smartphone có giá cực đắt.

Không quá xa xỉ như công ty chuyên chế tác iPhone phủ vàng và kim cương như Stuart Hughes (mới ra mắt chiếc iPhone 5 khảm vàng, kim cương trị giá 10 triệu USD), hãng điện thoại Goldgenie đã cho ra mắt bộ đôi iPhone 5 cũng nạm vàng, và đính kim cương nhưng có giá rẻ hơn nhiều.

iPhone 5 đính 364 viên kim cương, nạm vàng - 1

Chiếc iPhone 5 nạm vàng đính kim cương giá đắt

Goldgenie đã tung ra 2 phiên bản iPhone thuộc dòng Superstar. Phiên bản đầu tiên là Gold Superstar được đính kèm tổng cộng 200 gram vàng 18K và phiên bản Gold Superstar Ice với 364 viên kim cương (5,5 karat).

Trong khi thân của những chiếc điện thoại nói trên đều được bọc vàng hoặc kim cương, thì phụ kiện đi kèm theo máy như tai nghe, cáp Lightning đều chỉ là loại phổ thông.

Phía công ty cho biết, phiên bản Superstar có giá bán khởi điểm 48.000 bảng (hơn 1,5 tỷ đồng) và bản Superstar Ice có giá 68.000 bảng (hơn 2 tỷ đồng), một mức giá quá cao dành cho một chiếc smartphone xa xỉ.

Phía Goldgenie còn hứa hẹn sẽ tung ra một bản iPhone 5 cũng với 364 viên kim cương, nhưng là phiên bản sử dụng sapphire sẽ ra mắt trong thời gian tới. Trước đó, hãng này cũng từng cho ra mắt những chiếc Galaxy S4 hay BlackBerry Q10 xa xỉ không kém.

iPhone 5 đính 364 viên kim cương, nạm vàng - 2

iPhone 5 đính 364 viên kim cương, nạm vàng - 3

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN