iPhone 15 Pro trên cả lý tưởng với camera chính 64MP

Sự kiện: iPhone 15

Một chiếc iPhone 15 Pro với camera 64MP cùng khả năng nhiếp ảnh “đỉnh chóp” sẽ luôn là ước ao của mọi iFan.

Video concept iPhone 15 Pro.

Chỉ còn khoảng 1 tháng nữa, cặp iPhone 15 Pro sẽ được Apple công bố chính thức tại sự kiện. Do đó, thông tin về chúng càng được người hâm mộ “săn lùng”. Và video concept iPhone 15 Pro mới nhất đến từ kênh YouTube NZTech càng khiến người xem thêm phần háo hức khi đem tới thiết kế và cấu hình không tưởng.

iPhone 15 Pro trên cả lý tưởng với camera chính 64MP - 1

Concept iPhone 15 Pro màu đỏ.

Ngay đầu video, chiếc smartphone cao cấp đã khiến người xem chóng mặt với các tuỳ chọn màu: Đỏ, Xanh lá, Tím, Xám, Bạc. Tiếp đó, video cũng tái khẳng định việc sản phẩm sẽ có cổng USB- C thay cho cổng Lightning, nút Action thay cho công tắc tắt tiếng.

iPhone 15 Pro trên cả lý tưởng với camera chính 64MP - 2

Cụm camera trong mơ của iPhone 15 Pro.

Ở phía trước, khu vực Dynamic Island được giữ nguyên, viền màn hình được thu nhỏ tối đa. Tiếp đó, thông số của 3 camera sau cũng được mở ra: camera chính 64MP, hỗ trợ zoom tới 2x; camera tele 24MP với khả năng zoom 3x và tiêu cự 77mm; camera góc siêu rộng cũng có độ phân giải lên tới 24MP với khả năng zoom 0,5x và tiêu cự 13mm.

iPhone 15 Pro trên cả lý tưởng với camera chính 64MP - 3

Cặp iPhone 15 Pro sẽ chạy chip A17 Bionic cực "trâu".

Tương tự như các tin đồn khác, điện thoại cao cấp được kỳ vọng tích hợp chip A17 Bionic. Các thông số khác của máy không được tiết lộ.

Tất nhiên, cấu hình trên chỉ là giả thuyết của các nhà sáng tạo vì khả năng cao là năm nay, bộ đôi iPhone 15 Pro sẽ chỉ có 3 camera sau chất lượng 48MP + 12MP + 12MP như bản tiền nhiệm. Đi kèm với những nâng cấp trên, cặp iPhone 15 Pro cũng sẽ bị tăng giá, tối đa lên tới 200 USD (tương đương 4,6 triệu đồng).

Nguồn: [Link nguồn]

Bảng giá iPhone 13 series tháng 8/2023: Giá bán về sát giá nhập

Giá iPhone 13 series đang ở mức tốt so với thời điểm mới mở bản, thậm chí được bán ra với giá sát giá nhập.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Nhiên ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN