iPhone 15 Pro bị ném từ xe đua: Vẫn sống sót thần kỳ!

Sự kiện: iPhone 15

Ngay sau khi được “lên kệ”, chiếc smartphone cao cấp iPhone 15 Pro đã được đem ra thử nghiệm ném từ xe đua.

Video iPhone 15 Pro bị ném khỏi xe ô tô.

Tại Việt Nam, iPhone 15 Pro có giá niêm yết 28,99 triệu đồng. Và mới đây, flagship này đã được đưa vào thử nghiệm cuối cùng bởi Mous (thương hiệu ốp lưng nổi tiếng): ném ra từ một chiếc xe drift với tốc độ cao, lên tới 60 dặm/ giờ. Đáng chú ý, “siêu phẩm” này đã sống sót sau cú rơi một cách kỳ diệu.

iPhone 15 Pro bị ném từ xe đua: Vẫn sống sót thần kỳ! - 1

iPhone 15 Pro và các thành viên khác của dòng iPhone 2023 đã đến tay các khách hàng.

Mặc dù có khung titan mới nhưng nếu không dùng thêm vỏ bảo vệ, iPhone 15 Pro khó lòng “toàn mạng”. Trong thử nghiệm, chiếc smartphone cao cấp này được bảo vệ bằng ốp Mous Limitless 5.0 và không bị hư hại gì.

Trước đó, Mous đã trở nên nổi tiếng nhờ những thử nghiệm táo bạo với iPhone ví dụ như ném iPhone từ khinh khí cầu và nhảy bungee ở độ cao 20m so với mặt đất.

iPhone 15 Pro bị ném từ xe đua: Vẫn sống sót thần kỳ! - 2

iPhone 15 Pro đã bị ném ra từ xe đua.

iPhone 15 Pro là một trong bốn mẫu iPhone mới được bán ra vào ngày 22/9 cùng với iPhone 15, iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max.

Những chiếc ốp lưng cao cấp của Mous được chế tạo bằng công nghệ AiroShock hấp thụ lực tác động và có các cạnh nổi xung quanh các cạnh và ốp camera.

iPhone 15 Pro bị ném từ xe đua: Vẫn sống sót thần kỳ! - 3

Chiếc xe đua được đi theo đường địa hình.

Trong quá trình thử nghiệm, ốp lưng này mang lại khả năng bảo vệ 360 độ cho điện thoại bao gồm cả màn hình từ mọi góc độ.

Nguồn: [Link nguồn]

Thử nghiệm thả rơi iPhone 15, viền titan không bền như mong đợi

Khi cơn sốt iPhone 15 vẫn đang còn “nóng hổi”, một màn so kè độ bền của hai mẫu máy cao cấp nhất gồm iPhone 15 và iPhone 14 đã được thực hiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
iPhone 15 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN