iPhone 14 Pro hiện hình long lanh qua concept mới nhất

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Những hình ảnh kết xuất của chiếc iPhone 14 Pro năm sau đã được tái hiện chi tiết trong video concept mới nhất.

Video concept iPhone 14 Pro.

Vào đầu tháng 9, nguồn tin Jon Prosser đã hợp tác với @RendersbyIan để tiết lộ hình ảnh render của iPhone 14 Pro Max. Và giờ đây, Waqar Khan tiếp tục tung những hình ảnh render về iPhone 14 Pro. Theo video concept, phần “tai thỏ” quen thuộc sẽ được thay thế bằng một camera “đục lỗ” trên màn hình và loa được di chuyển lên viền trên cùng, cho phép phần trăm pin trở về thanh trạng thái ở cạnh trên màn hình.

iPhone 14 Pro hiện hình long lanh qua concept mới nhất - 1

Ảnh concept iPhone 14 Pro.

Nhìn chung, ảnh render mới của iPhone 14 do Waqar Khan tạo ra giống như ảnh đến từ Jon Prosser vào tháng 9.

Các camera sau hiện đã được “là phẳng” với mặt lưng mặc dù về tổng thể, điện thoại nhìn dày hơn một chút so với iPhone 13 Pro. Mặc dù hiện mới chỉ có các mẫu iPhone 13 Pro có màn hình ProMotion 120Hz nhưng tất cả bốn mẫu (iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max) có khả năng tích hợp tính năng cao cấp này vào năm tới.

Một thay đổi khác trên chiếc iPhone Pro này là việc sử dụng các nút âm lượng tròn (với các ký hiệu "+" và "-") đã xuất hiện lần cuối trên iPhone 5s. Dự kiến, iPhone 14 Series năm 2022 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip A16 Bionic (vẫn chưa rõ chúng sẽ được sản xuất trên quy trình 4nm, 5nm hay 3nm).

iPhone 14 Pro hiện hình long lanh qua concept mới nhất - 3

Cụm camera sau sẽ được "là phẳng" với mặt lưng.

Công chúng vẫn còn khoảng 10 tháng nữa để chờ đợi sự kiện ra mắt của iPhone 14 nên còn quá sớm để dự đoán về chúng. Nhưng hồi tháng 9, Graham Townsend, Phó Giám đốc kỹ thuật phần cứng máy ảnh của Apple đã hé lộ, “Nhà Táo” đã xác định rõ những tính năng nào sẽ có trên iPhone trước ba năm. Townsend cho biết: “Việc lập kế hoạch phải bắt đầu trước khoảng 3 năm, chừng đó là thời gian để chúng tôi sửa chữa các đặc điểm kỹ thuật của chip silicon."

Trước đó, video kết xuất của Prosser đã tiết lộ, iPhone 14 Pro Max là chiếc iPhone duy nhất không có “tai thỏ” và chuyển sang “đục lỗ”. Thiết kế này không có trên ba phiên bản iPhone 14 khác.

Ngoài ra, một đặc điểm thiết kế khác của dòng iPhone 2022 cũng không được thay đổi - cổng Lightning độc quyền để sạc và truyền dữ liệu. Phía Cộng đồng châu Âu - EC (European Community) có thể buộc Apple chuyển sang cổng USB-C theo một đề xuất mới.

Đề xuất cũng kêu gọi người dùng sử dụng bộ sạc nhanh đa năng và các nhà sản xuất thiết bị điện tử sẽ không được phép trang bị bộ sạc bên trong hộp đựng sản phẩm mới. Vì các nhà sản xuất sẽ có 24 tháng để tuân thủ đề xuất nên nếu được thông qua, Apple sẽ vẫn chưa phải thực hiện bất kỳ thay đổi nào về cổng cho đến khi ra mắt các mẫu iPhone 16 năm 2024.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-14-pro-hien-hinh-long-lanh-qua-concept-moi-nhat-50202112115594245.htm

iPhone 14 có thể gây thất vọng với iFan vì điều này

Báo cáo mới nhất cho hay, iPhone 14 không có khả năng trang bị chip 3nm do TSMC đang đối mặt với các khó khăn trong sản xuất.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung