iPhone 14 Plus bị chê kém hơn điện thoại cao cấp giá rẻ của Xiaomi

Sự kiện: iPhone 14

Không lâu sau khi mẫu smartphone iPhone 14 Plus được chính thức bán ra (7/10), giới công nghệ đã bắt đầu có những nhận xét về sản phẩm này.

Bất chấp các kỳ vọng ban đầu dành cho iPhone 14 Plus, sức hút của chiếc iPhone 14 “vừa lớn vừa rẻ” này của Apple thực sự không cao. Không giống như iPhone 14 Pro và 14 Pro Max, các cửa hàng bên thứ ba gần như ngay lập tức trao sản phẩm đến tay khách hàng mua máy, thậm chí chúng còn được bán “phá giá” với mức thấp hơn cả trên trang web chính thức của Apple.

iPhone 14 Plus bị chê kém hơn điện thoại cao cấp giá rẻ của Xiaomi - 1

Giờ đây, một số người dùng đã nhận được iPhone 14 Plus nhanh chóng chia sẻ những phản hồi của mình về điện thoại trên các diễn đàn. Một trong số họ cho rằng ảnh chụp trên iPhone 14 Plus không đẹp bằng trên các điện thoại cao cấp giá rẻ từ Xiaomi. Người này cũng cho biết bản thân không nhận được bất kỳ điều gì được cho là ấn tượng từ chiếc smartphone này.

Trong khi đó, một người dùng khác nhận xét: “iPhone 14 Plus nói chung là tệ. Không cần thiết phải mua, tốt hơn hết mọi người nên đợi thế hệ sau”.

Được biết, iPhone 14 Plus là phiên bản lớn hơn của iPhone 14. Chiếc điện thoại này trang bị màn hình lớn 6,7 inch với tốc độ làm mới 60 Hz và độ phân giải 2778 x 1284 pixel. Bên trong điện thoại đi kèm chip A15 Bionic và tính năng ổn định hình ảnh quang học cho camera ở mặt sau. Chiếc điện thoại này cũng đi kèm pin dung lượng 4.325 mAh, cao hơn so với 3.279 mAh trên iPhone 14.

iPhone 14 Plus bị chê kém hơn điện thoại cao cấp giá rẻ của Xiaomi - 2

iPhone 14 Plus được Apple phát hành như là một lựa chọn thay thế cho dòng iPhone mini đã bị khai tử kể từ sau iPhone 13 mini, vốn cũng được xem là một thất bại của Apple. Tuy nhiên, việc iPhone 14 Plus nhận phải các phản hồi tiêu cực có thể ảnh hưởng đến chiến lược của Apple đối với dòng sản phẩm này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/i-phone-14-plus-bi-che-kem-hon-ien-thoai-cao-cap-gia-re-cua-xiaomi-a5...

Vì sao iPhone 14 Plus sẽ thành công?

Vào năm 2022, dòng iPhone mini 5,4 inch đã biến mất để thay thế bằng iPhone 14 Plus 6,7 inch mới. Nhưng liệu iPhone 14 Plus có gây thất vọng?

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Người đưa tin)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung