iPhone 13 Pro Max hoá máy quay chuyên nghiệp cho các nghệ sỹ

Năm nay, lễ trao giải InStyle đã sử dụng iPhone 13 Pro Max cho các cảnh quay “The Elevator” của các nữ nghệ sỹ.

Video quay các nghệ sỹ bằng iPhone 13 Pro Max.

Mới đây, Tạp chí InStyle (tạp chí thời trang dành cho phụ nữ hàng đầu tại Mỹ) đã lễ kỷ niệm hàng năm của mình với với chuỗi các sự kiện "tiệc cocktail thân mật, tiệc tối và lễ trao giải." Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Getty ở Los Angeles (Mỹ) vào ngày 15/11 vừa qua.

Trong đó, tại lễ trao giải InStyle (lần thứ sáu), các nữ ca sỹ và diễn viên đều thực hiện cảnh quay "The Elevator", lần đầu tiên được thực hiện độc quyền bởi iPhone 13 Pro Max.

iPhone 13 Pro Max hoá máy quay chuyên nghiệp cho các nghệ sỹ - 1

Khả năng quay video trên camera iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 Pro rất ấn tượng.

Người phát ngôn của tạp chí cho biết: “Lần đầu tiên trên tài khoản mạng xã hội của InStyle, chuỗi video The Elevator được quay độc quyền bởi iPhone 13 Pro Max dựa theo cảm hứng của đạo diễn/ nhiếp ảnh gia Douglas Friedman và được thiết kế bởi Stefan Beckman. "

Góp mặt trong các video này là những ngôi sao nổi tiếng như: Nicole Kidman, Melissa McCarthy, Regina Hall, Olympian Simone Biles, nữ diễn viên Kate Hudson, nhà thiết kế Michael Kors, nữ diễn viên Storm Reid, Amanda Gorman, nhà tạo mẫu Tan France, Cindy Crawford và con gái Kaia Berger,..

Các video được quay bởi iPhone 13 Pro Max đã thu lại những khoảnh khắc dễ thương của các nữ minh tinh. Được biết, các video này sau đó được chỉnh sửa trên MacBook Pro M1 Pro và đã có trên tài khoản Instagram của InStyle.

Nguồn: http://danviet.vn/iphone-13-pro-max-hoa-may-quay-chuyen-nghiep-cho-cac-nghe-sy-50202118117586012...

Lộ diện chiếc “iPhone 13 giá rẻ của thế giới Android”

Chiếc điện thoại giá rẻ tiếp theo của OnePlus dự kiến sớm ra mắt, và các hình ảnh kết xuất mới nhất của nó cho thấy...

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 13 Xem thêm
Báo lỗi nội dung