iPhone 11 Pro có RAM 4GB nhưng vẫn khiến người dùng thất vọng

Thứ Năm, ngày 12/09/2019 16:30 PM (GMT+7)

Một chiếc iPhone 11 Pro được cho là đã xuất hiện trên Geekbench với những thông tin khiến người dùng có thể thất vọng.

Sự kiện: iPhone 11

Theo đó, chiếc iPhone trên Geekbench được ghi nhận đi kèm chip Apple A13 Bionic và chạy iOS 13. Điều thú vị nhất là nó được liệt kê đi kèm 4 GB bộ nhớ RAM, tức đưa iPhone 11 Pro ngang hàng với iPhone XS và thua xa so với các smartphone Android cao cấp hiện tại, thậm chí cả tầm trung.

iPhone 11 Pro có RAM 4GB nhưng vẫn khiến người dùng thất vọng - 1

Vì Geekbench là điểm chuẩn của CPU nên RAM không phải là vấn đề trong sự suy giảm về điểm hiệu năng làm việc trên iPhone 11 Pro khi so sánh với các đối thủ Android. Điện thoại đạt điểm số 5.472 ở lõi đơn và 13.769 ở đa lõi - tức ở mức cao so với các smartphone Android hiện nay.

iPhone 11 Pro có RAM 4GB nhưng vẫn khiến người dùng thất vọng - 2

Tuy nhiên, hiệu suất CPU là một chuyện, còn RAM là một thứ khác. Trong các thử nghiệm gần đây cho thấy, RAM nhiều hơn sẽ giúp các điện thoại “kết nối” với các ứng dụng lâu hơn. Để lấy ví dụ, Galaxy Note10+ trang bị 12 GB bộ nhớ RAM đã không phải mất thời gian tải lại một ứng dụng, trong khi iPhone Xs Max trong quá khứ cần phải mất thêm thời gian tải do chỉ có RAM 4 GB.

iPhone 11 rất tốt, nhưng vẫn còn thiếu những thứ này để trở nên ”hoàn hảo”

iPhone 11, iPad thế hệ thứ 7 và Apple Watch Series 5… đều đã được ra mắt, nhưng Apple đã gây thất vọng khi bỏ qua những...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện iPhone 11