iPad 9 giá phải chăng sẽ khiến iFan phải rút ví

Thứ Bảy, ngày 21/08/2021 16:30 PM (GMT+7)

Dự kiến, chiếc iPad thế hệ thứ 9 (iPad 9) với bộ xử lý nhanh hơn và thiết kế mỏng hơn sẽ được “trình làng” cùng dòng iPhone 13 vào mùa thu này.

Sự kiện: iPad, iPhone 13

Theo nguồn tin đến từ Bloomberg, vào tháng 9 này, Apple có kế hoạch tung thêm dòng iPad 9 mới. Dòng máy tính bảng sẽ có giá bán phải chăng, phù hợp với học sinh, có thiết kế mỏng hơn và bộ vi xử lý được cải tiến.

iPad 9 giá phải chăng sẽ khiến iFan phải rút ví - 1

iPad 8.

Vào tháng 9 năm ngoái, “Nhà Táo” đã giới thiệu iPad 8 với chip A12 Bionic nhanh hơn và mạnh hơn. Đây là dòng sản phẩm ‌iPad‌ có giá gần như thấp nhất và được thiết kế riêng cho những khách hàng phổ thông, cần sử dụng một chiếc ‌iPad‌ giá phải chăng.

Đối với iPad 9 2021, Apple có thể sẽ giữ lại thiết kế hiện tại với cảm biến vân tay Touch ID và Nút Home truyền thống. Dòng iPad mới này sẽ có bộ xử lý nhanh hơn với hiệu suất và đồ họa được cải thiện, đi kèm với kiểu dáng mỏng hơn.

iPad 9 giá phải chăng sẽ khiến iFan phải rút ví - 3

iPad 9 sẽ giữ lại phong cách thiết kế cũ, có giá bán phải chăng.

Nhiều khả năng, chiếc tablet sẽ xuất diện trên sân khấu sự kiện tháng 9 cùng với “gia đình” iPhone 13 và dòng iPad mini 6. iPad mini sẽ có màn hình lớn hơn với viền nhỏ hơn, hiệu suất được cải thiện và thiết kế tổng thể được thay đổi. Tại sự kiện, “Táo Khuyết” cũng được cho sẽ công bố Đồng hồ Apple Watch, tai nghe không dây AirPods và MacBook Pro mới.

Nguồn: http://danviet.vn/ipad-9-gia-phai-chang-se-khien-ifan-phai-rut-vi-50202121816291806.htm

Đánh giá iPad Pro 12,9 inch M1 sau 2 tháng: Quá ”ngon”, đáng tiền

Được mệnh danh là chiếc máy tính bảng tốt nhất hiện có, iPad Pro 12,9 inch M1 sau 2 tháng vẫn dùng tốt.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện iPad
Báo lỗi nội dung