iOS 6.1 bị bẻ khóa hoàn toàn

Sự kiện: iPhone 5 Apple

Một nhóm hacker vừa chính thức thông báo đã bẻ khóa thành công hệ điều hành iOS 6.1 trên các thiết bị iPhone 5 và iPad Mini.

Sau thời gian dài chờ đợi, các hacker cho biết công cụ jailbreak untethered dành cho tất cả các thiết bị chạy hệ điều hành iOS 6.1 vừa mới được ra mắt. Tất cả những gì chúng ta cần làm là bấm nút và ngồi đợi kết quả.

iOS 6.1 bị bẻ khóa hoàn toàn - 1

Một số lưu ý dành cho người dùng trước khi tiến hành jailbreak thiết bị là, hãy sao lưu lại dữ liệu trong thiết bị để đề phòng bất trắc xảy ra khi chương trình jailbreak đang chạy. Hệ điều hành trên máy tính để bàn của bạn phải chạy Windows XP, OS X 10.5 hoặc Linux x86/x86_64 trở lên. Công cụ jailbreak có tên Evasi0n hoạt động tốt với cả iOS 6, vì vậy bạn không nhất thiết phải cập nhật lên 6.1 trước khi jailbreak.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tắt mã số mở khóa, bởi các lập trình viên cho biết tính năng này sẽ làm cản trở tới quá trình jailbreak.

Hãy kiên nhẫn khi quá trình jailbreak đang diễn ra. Nhóm lập trình viên cho biết chỉ mất 5 phút là thiết bị iOS của bạn đã được jailbreak, tuy vậy bạn không được bật iTunes hoặc Xcode trong thời gian đó. Tốt nhất là bạn không nên chạm vào máy tính của mình và để nó hoàn thành công việc.

Người dùng có thể tải bản bẻ khoá evasi0n tại đây.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
iPhone 5 Apple Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN