iFan bối rối trước khái niệm iPhone 14 với camera kép siêu lạ

Sự kiện: iPhone 14 iPhone

Đây là video concept iPhone 14 lạ mắt nhất với thiết lập camera sau kép ngang, phần “tai thỏ” được thay thế bởi vết cắt hình “viên thuốc” và “đục lỗ” – cực tinh tế.

Video concept iPhone 14 với camera sau kép ngang.

Trong khi hàng loạt các tin đồn và dự đoán đều đổ về cặp iPhone 14 Pro, thông tin về iPhone 14 lại khá hiếm hoi. Nhiều khả năng, chiếc iPhoe 14 tiêu chuẩn sẽ giữ lại các thông số và thiết kế của bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, video concept mới nhất đến từ kênh YouTube 4RMD lại khiến iFan “ngã ngửa” với nhiều chi tiết thú vị.

iFan bối rối trước khái niệm iPhone 14 với camera kép siêu lạ - 1

Ý tưởng iPhone 14 với camera sau kép ngang.

Đầu tiên, iPhone 14 xuất hiện với camera sau kép ngang thay vì dọc như iPhone 12 và chéo như iPhone 13. Đây sẽ là điểm đặc biệt và dễ phân biệt khi để các dòng iPhone cạnh nhau. Tiếp đó, mặt trước máy có thay đổi thiết kế giống như các dự đoán về iPhone 14 Pro với vết cắt hình “viên thuốc” và “đục lỗ”. Đáng chú ý, cảm biến tích hợp bên trong được nâng lên độ phân giải 16MP – điều chưa từng có trên iPhone.

iFan bối rối trước khái niệm iPhone 14 với camera kép siêu lạ - 3

Cấu hình tin đồn của iPhone 14.

Các chi tiết cạnh phẳng, viền màn hình siêu mỏng cũng khiến cho sản phẩm này thêm phần sang trọng, đẳng cấp. Thêm vào đó, Touch ID đã được hồi sinh khi được tích hợp vào nút nguồn ở bên cạnh.

Concept iPhone 14 cũng hiện thực hoá mong muốn của nhà sáng tạo với các thông số kỹ thuật lý tưởng nhất: cổng USB C thay cho cổng Lightning, pin 3600 mAh, khả năng chống nước đạt chuẩn IP68, chip A16 Bionic, màn hình 6,1 inch với tốc độ làm mới 120Hz.

iFan bối rối trước khái niệm iPhone 14 với camera kép siêu lạ - 4

Các tuỳ chọn màu dự kiến của iPhone 14.

Cũng trong video concept, chiếc iPhone 14 xuất hiện với 5 tuỳ chọn màu đẹp mắt: Tím, Đen, Trắng, Xanh lá, Đỏ và Hồng. Những hình ảnh và cấu hình trong video khái niệm ngay lập tức biến thiết bị này trở thành lựa chọn hấp dẫn nhất trong năm nay.

iFan bối rối trước khái niệm iPhone 14 với camera kép siêu lạ - 5

Concept iPhone 14 đỏ siêu hút mắt.

Tất nhiên, do video chỉ là kết quả sáng tạo của các nhà thiết kế nên không chắc “gia đình” iPhone 2022 sẽ có diện mạo như trên.

Nguồn: http://danviet.vn/ifan-boi-roi-truoc-khai-niem-iphone-14-voi-camera-kep-sieu-la-5020222541159188...

Màn hình cho iPhone 14 Series sẽ do những hãng nào sản xuất?

Ngoài Samsung và LG, Apple đã bổ sung BOE vào danh sách các nhà sản xuất màn hình cho loạt iPhone 14 thông qua một thỏa thuận mới.

Chia sẻ
Theo Trần Vy (Dân Việt)
iPhone 14 Xem thêm
Báo lỗi nội dung