Huawei "lột xác" cho đồng hồ thông minh Watch Fit 3

Đồng hồ này có trọng lượng 26g và và độ dày 9,9mm, là đồng hồ thông minh vuông nhẹ nhất và mỏng nhất của Huawei.

Huawei vừa ra mắt đồng hồ thông minh Watch Fit 3. Trải qua 4 năm và 3 thế hệ, Huawei Watch Fit 3 xuất hiện trong diện mạo và công nghệ hoàn toàn mới, với thiết kế mặt đồng hồ vuông được chế tác thủ công theo ý tưởng "Fashion Squared".

Ngoài ra, người dùng sẽ được trải nghiệm ứng dụng Stay Fit được nâng cấp, cũng như Huawei TruSleep 4.0 và TruSeen 5.5 mới để theo dõi sức khỏe. Người dùng cũng có thể khám phá các hế độ thể thao mới được thêm vào, bao gồm Padel và eSport và các đề xuất thể thao thông minh.

Huawei Watch Fit 3.

Huawei Watch Fit 3.

Đồng hồ này có trọng lượng 26g và và độ dày 9,9mm, là đồng hồ thông minh vuông nhẹ nhất và mỏng nhất của Huawei. Người dùng có thể lựa chọn từ bộ sưu tập loạt dây đeo khác nhau, từ dây đeo dệt nylon màu xám đến dây đeo bằng da. Thiết kế "Link" để dây đeo đồng hồ có thể được tháo ra và thay thế chỉ bằng một lần nhấn.

Huawei Watch Fit 3 có màn hình AMOLED 2.5D kích thước 1,82 inch, đạt tỷ lệ màn hình so với thân máy là 77,4%, tăng 10% diện tích hiển thị so với thế hệ trước. Màn hình có độ sáng tối đa 1.500 nits và tự động điều chỉnh theo môi trường.

Để khuyến khích người dùng "di chuyển", Huawei Watch Fit 3 có tính năng gợi ý tập luyện thông minh. Khi hoạt động hằng ngày hoặc mục tiêu không đạt, đồng hồ sẽ đề xuất các loại bài tập và thời gian tập thể dục dựa trên thói quen của người dùng và điều kiện thời tiết. 

Theo công bố của nhà sản xuất, chỉ với một lần sạc, Huawei Watch Fit 3 có thể hoạt động lên đến 10 ngày. Ngay cả với việc sử dụng thường xuyên hơn, dung lượng điển hình có thể kéo dài tới 7 ngày. Ngoài ra, Watch Fit 3 được tích hợp sạc nhanh, chỉ cần 10 phút sạc là đủ pin cho 1 ngày sử dụng.

Tại Việt Nam, Huawei Watch Fit 3 được ra mắt với 6 phiên bản màu sắc khác nhau. Phiên bản dây cao su có giá niêm yết 2,99 triệu đồng, phiên bản dây da trắng và nylon xám sẽ được bán với giá 3,69 triệu đồng.

Nguồn: [Link nguồn]

Đồng hồ thông minh này cho thời gian sử dụng 11 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh hoặc 19 giờ hoạt động liên tục với GPS.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo NGỌC PHẠM ([Tên nguồn])
Đồng hồ thông minh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN