HTC U12+ có thể là smartphone cao cấp duy nhất của HTC trong năm

Thứ Hai, ngày 26/03/2018 15:30 PM (GMT+7)

Nếu một công ty không phải là Samsung hoặc Apple hoàn toàn có thể cắt giảm số điện thoại cao cấp mà mình sản xuất.

Các hãng smartphone trong những năm qua đã đầu tư rất nhiều công sức và tiền bạc vào việc phát triển điện thoại cao cấp, tuy nhiên mọi thứ đều không thể giúp họ tăng sức cạnh tranh với hai ông lớn Apple và Samsung, buộc họ phải suy nghĩ lại chiến lược kinh doanh của mình.

HTC U12+ có thể là smartphone cao cấp duy nhất của HTC trong năm - 1

Ý tưởng thiết kế HTC U12 được cộng đồng mạng chia sẻ.

Mặc dù kiên quyết ở lại với cuộc chiến trong thời gian qua nhưng năm nay, HTC có lẽ sẽ thực hiện một thay đổi lớn. Tuy vẫn ra mắt sản phẩm cao cấp nhưng có lẽ HTC U12+ sẽ là phiên bản flagship duy nhất mà công ty ra mắt năm nay.

Đây được xem là một sự thất bại khá lớn so với con số 6 model “U” đã được công ty Đài Loan tung ra vào năm 2017, và nó đã gợi ý về những khó khăn mà HTC đang phải đối mặt. HTC từ lâu đã được đồn đại ngừng hoạt động kinh doanh điện thoại di động sau nhiều năm kinh doanh khó khăn.

Các nguồn tin gần đây cho biết HTC U12+ sẽ là chiếc smartphone đi kèm cấu hình phần cứng mạnh mẽ như chip Snapdragon 845, RAM 6 GB, bộ nhớ trong 256 GB và camera kép 12 MP + 16 MP ở mặt sau. Về mặt thiết kế, HTC U12+ được cho là đẹp mắt như phiên bản ra mắt vào năm ngoái, tuy nhiên vẫn chưa có quyết định cuối cùng về sản phẩm.

Một yếu tố cần xem xét nữa là giá bán của HTC U12+. Trong trường hợp HTC áp dụng một mức giá vừa tầm, công ty hoàn toàn có thể mong đợi một doanh số bán hàng tốt hơn cho chiếc smartphone mà hãng dự kiến ra mắt vào mùa thu năm nay.

Đã mắt với thiết kế tuyệt đẹp dành cho HTC U12+

Các chuyên gia 3D tại ConceptCreator đã phác họa cái nhìn liên quan đến thiết kế HTC U12+ dựa vào các rò rỉ gần đây.

Theo Kiến Tường (Theo Engadget) (Dân Việt)

sự kiện Điện thoại HTC