Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

HTC sắp tung superphone ‘khủng’ tốc độ 1,7GHz

Chủ Nhật, ngày 15/07/2012 07:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Điện thoại HTC

Chiếc điện thoại thông minh sắp tới của nhà sản xuất Đài Loan sẽ có bộ xử lý tốc độ khủng nhất từ trước đến nay lên đến 1,7GHz.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Theo thông tin mới nhất thì HTC đang làm việc trên một mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới. Nhiều khả năng đó là phiên bản kế tiếp của dòng One. Cần phải nói thêm, hiện tại chiếc One X đang là một trong những biến thể hàng đầu của HTC. Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ phải nhường chỗ cho model mới.

HTC sắp tung superphone ‘khủng’ tốc độ 1,7GHz - 1

HTC sắp có smartphone khủng (Ảnh minh họa)

Thiết bị mới vẫn chưa có tên chính thức, nó chỉ xuất hiện dưới dạng tên mã là 'Evitareul’ và được nâng cấp bằng phiên bản PM63100.

Chiếc smartphone mới này sẽ đi kèm với bộ xử lý lõi tứ NVIDIA 1 Tegra 3 (4-PLUS-1) nhưng có tốc độ lên đến 1,7GHz, (nhanh hơn 200 MHz so với phien bản quốc tế One X đang được phát hành). Mặc dù chưa có thông tin về kích thước, nhưng màn hình máy sẽ là Super LCD 2 có độ phân giải 720p HD, giống như One X.

Hiện tại, máy đang chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich, nhưng nhiều người kỳ vọng khi ra mắt nó sẽ có sẵn Android 4.1 Jelly Bean mới nhất của Google.

Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được phân phối thông qua nhà mạng AT & T tại Mỹ, và rất có thể đây là một trong các thiết bị cầm tay đầu tiên chạy CPU Tegra 3 và hỗ trợ LTE.

Nguyễn Thanh (Theo Unwired)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Tin cùng chuyên mục Thế giới công nghệ
Về trang chủ 24h Về đầu trang