HTC sắp tung superphone ‘khủng’ tốc độ 1,7GHz

Sự kiện: Điện thoại HTC

Chiếc điện thoại thông minh sắp tới của nhà sản xuất Đài Loan sẽ có bộ xử lý tốc độ khủng nhất từ trước đến nay lên đến 1,7GHz.

Theo thông tin mới nhất thì HTC đang làm việc trên một mẫu điện thoại thông minh cao cấp mới. Nhiều khả năng đó là phiên bản kế tiếp của dòng One. Cần phải nói thêm, hiện tại chiếc One X đang là một trong những biến thể hàng đầu của HTC. Tuy nhiên, rất có thể nó sẽ phải nhường chỗ cho model mới.

HTC sắp tung superphone ‘khủng’ tốc độ 1,7GHz - 1

HTC sắp có smartphone khủng (Ảnh minh họa)

Thiết bị mới vẫn chưa có tên chính thức, nó chỉ xuất hiện dưới dạng tên mã là 'Evitareul’ và được nâng cấp bằng phiên bản PM63100.

Chiếc smartphone mới này sẽ đi kèm với bộ xử lý lõi tứ NVIDIA 1 Tegra 3 (4-PLUS-1) nhưng có tốc độ lên đến 1,7GHz, (nhanh hơn 200 MHz so với phien bản quốc tế One X đang được phát hành). Mặc dù chưa có thông tin về kích thước, nhưng màn hình máy sẽ là Super LCD 2 có độ phân giải 720p HD, giống như One X.

Hiện tại, máy đang chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Android 4,0 Ice Cream Sandwich, nhưng nhiều người kỳ vọng khi ra mắt nó sẽ có sẵn Android 4.1 Jelly Bean mới nhất của Google.

Chiếc điện thoại thông minh mới này sẽ được phân phối thông qua nhà mạng AT & T tại Mỹ, và rất có thể đây là một trong các thiết bị cầm tay đầu tiên chạy CPU Tegra 3 và hỗ trợ LTE.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh ([Tên nguồn])
Điện thoại HTC Xem thêm
Báo lỗi nội dung