HTC Desire X lộ diện với giá 7,5 triệu đồng

Thứ Sáu, ngày 31/08/2012 11:45 AM (GMT+7)

Những hình ảnh mới nhất về chiếc điện thoại thông minh tầm trung HTC Desire X lại vừa mới xuất hiện trên trang web ePrice của Đài Loan.

Sự kiện: Điện thoại HTC

HTC Desire X hay còn có tên mã khác là HTC Proto đã lộ diện những hình ảnh được cho là đang trên đường đến các nhà bán lẻ, do đó những hình ảnh này khá rõ nét và sẽ đến trong hai phiên bản màu sắc.

HTC Desire X lộ diện với giá 7,5 triệu đồng - 1

Mặt sau của HTC Desire X màu trắng

Điện thoại thông minh HTC Desire X có thiết kế vay mượn từ “người anh em” Desire V (chiếc điện thoại tích hợp 2 SIM dành cho thị trường châu Á), máy được trang bị một màn hình cảm ứng kích thước 4 inch Super LCD với độ phân giải WVGA, sức mạnh đến từ bộ xử lý lõi kép tốc độ 1GHz, RAM 768MB, Adreno 203 GPU và tích hợp âm thanh Beats.

Ngoài ra, những thông tin lần này còn tiết lộ thêm Desire X sẽ có bộ nhớ trong 4GB, hỗ trợ thêm 25GB từ Dropbox cùng một khe cắm thẻ nhớ microSD và chạy Android 4.0, Ice Cream Sandwich.

Dưới đây là hình ảnh Desire X trong phiên bản màu trắng và màu xanh lam, cùng ảnh so sánh với chiếc HTC One X.

HTC Desire X lộ diện với giá 7,5 triệu đồng - 2

HTC Desire X bản màu xanh

Desire X sở hữu một camera 5 megapixel vớ đèn flash LED khẩu độ f/2.0 và HTC imageCHIP (cùng một số công nghệ giống như trong One X và One S). Model mới còn tích hợp Bluetooth 4,0 chất lượng cao, công nghệ âm thanh chất lượng cao APTX của Sennheiser.

Điện thoại thông minh HTC Desire X sở hữu kích thước 118,5 x 62,3 x 9.3mm, nặng 120g và sử dụng pin 1.650 mAh. Máy không sử dụng thẻ microSim, và dự kiến sẽ có giá bán vào khoảng 360 USD (tương đương 7,5 triệu đồng). Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin nào về ngày ra mắt được tiết lộ.

HTC Desire X lộ diện với giá 7,5 triệu đồng - 3

Bảng thông số của HTC Desire X bị rò rỉ

HTC Desire X lộ diện với giá 7,5 triệu đồng - 4

Thông số Desire X bên phải, còn One X bên trái

HTC Desire X lộ diện với giá 7,5 triệu đồng - 5

HTC Desire X (trái) nhỏ hơn HTC One X (phải)

HTC Desire X lộ diện với giá 7,5 triệu đồng - 6

HTC Desire X lộ diện với giá 7,5 triệu đồng - 7

Nguyễn Thanh (Theo Gsm)
sự kiện Điện thoại HTC