HOT: Sau iPhone SE, Apple lại sắp tung Apple Watch giá rẻ

Apple muốn tạo bộ điều khiển trò chơi của riêng mình và có thể sớm phát hành một chiếc Apple Watch rẻ hơn như lời của chuyên gia rò rỉ Jon Prosser.

Trong cuộc hỏi đáp công khai trên Twitter diễn ra vào sáng thứ Năm (20/8) với Prosser, người này đã tiết lộ một loạt các dòng sản phẩm sắp tới của Apple.

Apple Watch

Có thể sẽ có một chiếc Apple Watch giá rẻ sắp ra mắt. Các tin đồn cho rằng Apple đã thử nghiệm nhựa làm vật liệu cho mẫu đồng hồ này, và điều đó sẽ giúp giảm giá thành so với vỏ nhôm hoặc titan. Một tin đồn khác nói rằng sẽ có một “chế độ trẻ em” mới xuất hiện trên watchOS rất phù hợp với Apple Watch rẻ hơn.

HOT: Sau iPhone SE, Apple lại sắp tung Apple Watch giá rẻ - 1

Đối với Apple Watch Series 6, đó sẽ không phải là một phiên bản làm mới lớn nhưng cũng không phải là nhỏ. Các tính năng được đồn đại cho Watch thế hệ tiếp theo này bao gồm ECG được cải tiến và cảm biến oxy trong máu được kích hoạt.

Apple TV

Phiên bản mới của Apple TV có thể trở thành một nền tảng chơi game mạnh mẽ hơn với một bộ điều khiển mới. Prosser nói rằng Apple đang tạo ra một bộ điều khiển chơi game để cạnh tranh với các bộ điều khiển PlayStation và Xbox hiện tại.

Apple TV 6 đã sẵn sàng và chờ xuất xưởng trong nhiều tháng. Nó được kỳ vọng đi kèm chip xử lý A12Z mới nhất cho trải nghiệm chơi game tốt hơn. Prosser nói rằng anh ta có ảnh của sản phẩm, nhưng sẽ không chia sẻ chúng công khai.

iPad

Apple có thể sẽ phát hành một chiếc iPad mới vào tháng 9. Prosser không xác nhận iPad nào nhưng các tin đồn cho thấy nó sẽ là một mẫu iPad cơ bản được làm mới hoặc iPad Air 4.

HOT: Sau iPhone SE, Apple lại sắp tung Apple Watch giá rẻ - 2

iPhone 12

Đã có những tin đồn cho biết iPhone 12 sẽ không có màn hình 120 Hz, và Prosser cũng nói rằng màn hình iPhone màn hình 120 Hz là có, nhưng khả năng tồn tại trên iPhone 2020 là khó. Việc sản xuất hàng loạt iPhone 12 sẽ bắt đầu vào tháng 9.

Các đề cập khác

- AirPower đã cải thiện khả năng quản lý điện năng trong các nguyên mẫu hiện tại. Nó chưa được sản xuất hàng loạt và không có gì cho thấy đây sẽ là sản phẩm được bán chính thức.

- Đối với AirPods Studio, chiếc tai nghe không dây này vẫn được cho là sắp ra mắt nhưng chưa có ngày phát hành nào được xác nhận.

- Prosser vẫn giữ kín mọi thông tin mà anh ấy chia sẻ về Apple Glass trong quá khứ và tin tưởng vào nguồn tin đó. Dẫu vậy không có thông tin mới nào về Apple Glass được đưa ra.

HOT: Sau iPhone SE, Apple lại sắp tung Apple Watch giá rẻ - 3

- Không có thêm thông tin nào về AirTags.

- Có tin đồn cho biết iPad Air 4 và Apple Watch Series 6 có thể ra mắt thông qua thông cáo báo chí vào tháng 9, sau đó là sự kiện ra mắt iPhone 12 vào tháng 10, với iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max phát hành vào cuối tháng 11.

Jon Prosser là một nguồn rò rỉ tương đối mới đối với các rò rỉ xung quanh Apple, nhưng cho đến nay hầu hết đều chính xác. Ông đã cố gắng xác định chính xác ngày phát hành của iPhone SE và Powerbeats mới, thậm chí còn cung cấp chính xác iMac mới gần đây. Ông cũng là người chịu trách nhiệm về một trong những kho thông tin lớn nhất về iPhone 12 chưa được phát hành và cung cấp thông tin chi tiết về Apple Glass được đồn đại từ lâu.

Nguồn: [Link nguồn]

Điểm danh những smartphone tốt nhất tháng 8 của Samsung

Không quan trọng nếu người dùng muốn một chiếc điện thoại cao cấp hay giá rẻ, Samsung đều cung cấp rất nhiều lựa chọn...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Như Quỳnh ([Tên nguồn])
iPhone 12 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN