HOT: Điện thoại BlackBerry hẹn ngày trở lại, tiến ngay đến 5G

Thứ Năm, ngày 20/08/2020 09:06 AM (GMT+7)

Công ty khởi nghiệp OnwardMobility dự định phát hành BlackBerry 5G mới ngay trong năm tới.

Có vẻ như phần cứng của BlackBerry đã trở lại từ bờ vực tuyệt chủng một lần nữa khi công ty khởi nghiệp bảo mật OnwardMobility vừa công bố kế hoạch phát hành smartphone BlackBerry 5G mới với bàn phím vật lý. Nó có thể đến Bắc Mỹ và châu Âu ngay trong nửa đầu năm 2021.

HOT: Điện thoại BlackBerry hẹn ngày trở lại, tiến ngay đến 5G - 1

Điều này nghe rất giống với những gì mà BlackBerry đã xảy ra trong quá khứ, nơi BlackBerry dường như trở thành dĩ vãng trước khi TCL đồng ý sản xuất hai chiếc smartphone mang nhãn hiệu BlackBerry. Nhưng vào tháng 2 năm nay, TCL đã quyết định không gia hạn hợp đồng với BlackBerry và trong tháng này, họ đã ngừng bán các thiết bị này. Nhờ OnwardMobility, BlackBerry có thể có thêm một cơ hội.

Giám đốc điều hành OnwardMobility, Peter Franklin, cho biết chiếc BlackBerry mới nhất sẽ vừa đẹp mắt vừa an toàn. Công ty có kế hoạch hợp tác chặt chẽ với BlackBerry và FIH Mobile Limited - một công ty con của Foxconn Technology Group trong việc sản xuất điện thoại.

HOT: Điện thoại BlackBerry hẹn ngày trở lại, tiến ngay đến 5G - 2

“BlackBerry rất vui mừng OnwardMobility sẽ cung cấp một thiết bị smartphone BlackBerry 5G với bàn phím vật lý tận dụng các tiêu chuẩn cao về độ tin cậy và bảo mật đồng nghĩa với thương hiệu của chúng tôi”, CEO BlackBerry John Chen cho biết trong một tuyên bố.

Dường như các hợp đồng cấp phép là cách duy nhất để những chiếc smartphone BlackBerry mới xuất hiện trở lại thị trường, theo cách mà HMD Global đang làm khi đưa thương hiệu smartphone Nokia trở lại.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-dien-thoai-blackberry-hen-ngay-tro-lai-tien-ngay-den-5g-502020208972005.ht...

Chặng đường dài để Việt Nam trở thành ”công xưởng iPhone” của Apple

Không chỉ ký túc xá cho công nhân thiếu đảm bảo, doanh nghiệp này còn gặp những sai phạm trong quá trình hoạt động, bao...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung