Honor 9X Pro hé lộ khả năng chụp đêm đẹp bất chấp

Thứ Hai, ngày 22/07/2019 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Mới đây, Honor đã tung những hình ảnh quảng bá về khả năng chụp ảnh ở điều kiện ánh sáng yếu của 9X Pro vô cùng ấn tượng.

Honor 9X Pro mặc dù có giá bán thấp hơn nhưng cũng có được khả năng chụp ảnh tương tự như Honor 20 Pro, sở hữu 3 camera sau. Honor cũng đã khoa trương khả năng chụp của 9X Pro, đặc biệt là trong các bức ảnh thiếu sáng. Hai poster quảng cáo của hãng đã xuất hiện trên tài khoản mạng xã hội Weibo chính thức của Honor.

Honor 9X Pro hé lộ khả năng chụp đêm đẹp bất chấp - 1 Honor 9X Pro hé lộ khả năng chụp đêm đẹp bất chấp - 2

Poster quảng cáo Honor 9X.

Trong khi đó, một loạt các mẫu ảnh ánh sáng yếu được cho là của 9X Pro đã xuất hiện, một lần nữa cho thấy kết quả ấn tượng trong điều kiện ánh sáng yếu. Có vẻ như tất cả các bức ảnh được chụp với Chế độ ban đêm  - Night Mode chuyên dụng. Chế độ ban đêm pha trộn nhiều khung hình thành một hình ảnh duy nhất để giảm nhiễu, đạt được độ phơi sáng tốt hơn và tăng màu sắc.

Honor 9X Pro hé lộ khả năng chụp đêm đẹp bất chấp - 3 Honor 9X Pro hé lộ khả năng chụp đêm đẹp bất chấp - 4

Ảnh chụp ban đêm xuất sắc của Honor 9X.

Cả Honor 9X và 9X Pro dự kiến ​​sẽ có cùng camera 48MP và 2MP. Trong khi đó, camera 8MP thứ ba (có lẽ là ống kính góc rộng) chỉ được mong đợi trên mẫu 9X Pro.

Bộ đôi Honor 9X sẽ ra mắt với chip xử lý Kirin 810 tầm trung mới nhất. Cả hai điện thoại sẽ đi kèm với pin 3.900 mAh và màn hình LCD 6,59 inch độ phân giải Full HD +. Cả hai phiên bản Honor 9X đều có chung camera selfie đẩy lên, độ phân giải 24MP.

Honor 9X Pro hé lộ khả năng chụp đêm đẹp bất chấp - 5 Honor 9X Pro hé lộ khả năng chụp đêm đẹp bất chấp - 6

Ảnh chụp ban đêm xuất sắc của Honor 9X.

Bên cạnh hai mẫu smartphone tầm trung mới, Honor có thể tiết lộ Honor Band 5 và thậm chí có thể là một chiếc máy tính xách tay MagicBook Pro mới tại sự kiện diễn ra vào ngày 23/07 tới đây. Tuy nhiên, rất có thể chiếc HonorBook sẽ không bao giờ xuất hiện ngoài thị trường Trung Quốc.

Top smartphone tràn viền, tầm giá 8 triệu

Xu hướng thiết kế màn hình tràn viền đã lan xuống phân khúc tầm trung và trở thành tiêu chuẩn bắt buộc.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Điện thoại Smartphone
Báo lỗi nội dung