HN: 'Chém gió' để tung hỏa mù rút trộm iPhone

Thứ Năm, ngày 09/04/2015 09:20 AM (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào khoảng 19h30 tối ngày 6/4 tại một cửa hàng thời trang trẻ em trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội).

Sự kiện:

Apple iPhone 5S

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook đã tố cáo rõ hành vi ăn trộm điện thoại iPhone của một thanh niên trông khá bảnh bao.

Theo đoạn video, một thanh niên cao ráo, bảnh bao đã giả vờ tới chọn đồ tại một cửa hàng thời trang trẻ em trên đường Lạc Long Quân (Hà Nội). Nhằm gây sự mất tập trung và đánh lạc hướng nhân viên, người thanh niên này liên tục bắt bẻ, yêu cầu nữ nhân viên chọn và thử đồ.

Thậm chí người này còn dùng những câu nói "cứng" để tạo niềm tin cho nhân viên: "Mặc vào phải nên hồn người thì mới mặc được chứ", "Chọn giúp anh 2 bộ trai và 2 bộ gái", "Mặc thử phát được là anh trả tiền, anh đi luôn cái".

Và rồi trong lúc nữ nhân viên đang loay hoay thử đồ trên ma-nơ-canh, vị khách hụt này nhanh chóng thò tay rút dây sạc chiếc điện thoại iPhone trên bàn rồi lẻn ra ngoài giả vờ nghe điện thoại. Thời điểm tên trộm ra tay là khoảng 19h33 tối ngày 6/4.

HN: 'Chém gió' để tung hỏa mù rút trộm iPhone - 1

Nhanh tay chụp lấy chiếc iPhone đang sạc. (Ảnh cắt từ clip)

HN: 'Chém gió' để tung hỏa mù rút trộm iPhone - 2

Rút dây sạc và lẻn đi cùng chiếc điện thoại trong "tích tắc". (Ảnh cắt từ clip)

Theo chia sẻ của anh Trí, chủ cửa hàng nói trên, hiện anh đã giao đoạn clip và những thông tin cần thiết cho công an nhưng vẫn chưa tìm được kẻ trộm.

Cũng theo anh Trí, nữ nhân viên trong clip tên Thư và chiếc iPhone bị mất cắp là iPhone 5.

Xem clip (Ghép clip và âm thanh: DanViet.vn):

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn)

sự kiện Apple iPhone 5S