Hình ảnh máy tính bảng Pixel bất ngờ bị rò rỉ

Sự kiện: Máy tính bảng

Trên mạng internet vừa xuất hiện hình ảnh rò rỉ của máy tính bảng Google Pixel và gợi ý rằng chỉ có một phiên bản được tung ra.

Theo Gadget360, máy tính bảng Pixel của Google vẫn đang là một bí mật, tuy nhiên, những tin đồn và suy đoán về thiết bị này vẫn liên tục xuất hiện trực tuyến.

Mặc dù đã được Google công bố tại sự kiện Made By Google vào tháng 10/2022, nhưng công ty hiện vẫn chưa chia sẻ thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về thiết bị. Tuy nhiên, vừa qua đã có một số hình ảnh và chi tiết chính của Pixel Tablet xuất hiện trên internet.

Hình ảnh máy tính bảng Pixel bất ngờ bị rò rỉ - 1

Tiếp tục xuất hiện tin tức về máy tính bảng Pixel trên mạng internet.

Theo chia sẻ của nhà phát triển phần mềm Kuba Wojciechowski, ban đầu, Google đã làm việc trên hai mẫu máy tính bảng là Pixel Tablet tiêu chuẩn có tên mã "tangor" (T6) với chip Tensor thế hệ đầu tiên và Pixel Tablet Pro "tangorpro" với chipset Tensor G2.

Tuy nhiên, công ty được cho là đã hủy bỏ phiên bản tiêu chuẩn để chuyển sang mẫu "tangorpro" (T6P) sử dụng chip Tensor G2. Ngoài ra, anh còn tiết lộ một số chi tiết về thông số kỹ thuật và hình ảnh chính của máy tính bảng Pixel.

Theo đó, "tangorpro" sẽ có bộ nhớ RAM Samsung LPDDR5 8GB và 256GB dung lượng lưu trữ Kioxia UFS, thiết bị cũng đi kèm cảm biến vân tay FPC ở cạnh bên khung máy. Ngoài ra, thiết bị sẽ sử dụng màn hình CSoT có tên mã "ppa957db2d", độ phân giải 2560x1600 với trình điều khiển LED RT4539.

Hình ảnh máy tính bảng Pixel bất ngờ bị rò rỉ - 2

Hình ảnh máy tính bảng Pixel bất ngờ bị rò rỉ - 3

Hình ảnh máy tính bảng Pixel bất ngờ bị rò rỉ - 4

Một số hình ảnh rò rỉ của Pixel Tablet.

Wojciechowski giải thích rằng RT4539 là trình điều khiển đèn LED 6 kênh được sử dụng để điều khiển lớp đèn nền trên màn hình LCD. Điều này ngụ ý rằng Pixel Tablet có thể sử dụng màn hình LCD.

Hơn nữa, máy tính bảng Pixel cũng được cho là sẽ có hai đế cắm (dock) với một trong số chúng có tích hợp loa và chiếc còn lại sẽ hỗ trợ khả năng sạc theo mặc định. Vì đây là mẫu Pro nên máy tính bảng của Google có thể có giá cao hơn so với máy tính bảng Android thông thường.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/hinh-anh-may-tinh-bang-pixel-bat-ngo-bi-ro-ri-1436027.ngn

OnePlus ”nhá hàng” chiếc tablet đầu tiên của hãng

OnePlus vừa “bật mí” về chiếc máy tính bảng đầu tiên của công ty trước khi tiết lộ chính thức vào tháng tới.

Chia sẻ
Theo BẠCH NGÂN (Nông thôn Việt)
Máy tính bảng Xem thêm
Báo lỗi nội dung