Hình ảnh đầu tiên về Galaxy S23 và Galaxy S23+: Đẹp hơn bản tiền nhiệm?

Thiết kế của dòng Galaxy S23 năm sau đã dần được hé lộ với những hình ảnh kết xuất đầu tiên.

Video kết xuất Galaxy S23 (nhấp vào ảnh để phóng to).

Còn khoảng 4 - 5 tháng nữa, dòng Galaxy S23 mới được ra mắt chính thức. Không giống như Apple, với Samsung, các tin tức thường bị rò rỉ khá nhiều trước khi có thông báo chính thức.

Đã có rất nhiều tin đồn về thế hệ Galaxy S23. Và giờ đây, hình ảnh của Galaxy S23 và Galaxy S23+ đã được tiết lộ.

Ảnh kết xuất Galaxy S23 (nhấp vào ảnh để phóng to).

Các bản kết xuất được thực hiện bởi Steve H. McFly (OnLeaks), phối hợp với Digit và Smartprix.

Hình ảnh kết xuất của Galaxy S23 có màu trắng/ bạc và với ngôn ngữ thiết kế khá quen thuộc. Hình ảnh kết xuất xác nhận kích thước của thiết bị và cách bố trí cụm camera sau. Cụ thể hơn, 3 camera sau sẽ không đặt trong khu vực riêng như Galaxy S22 năm nay mà xếp dọc 3 ống kính như Galaxy S22 Ultra.

Ảnh kết xuất Galaxy S23+.

Trong khi đó, thiết kế tổng thể của Galaxy S23+ rất giống với “người anh em” nhỏ hơn. Ảnh kết xuất của Galaxy S23+ có vỏ màu đen, cao hơn và hẹp hơn một chút so với người tiền nhiệm.

Thực tế, phiên bản Galaxy S tiêu chuẩn và Galaxy S+ cỡ lớn thường có rất ít thay đổi về thiết kế so với bản trước đó. Những thay đổi của cặp Galaxy S23 năm sau được đánh giá khá nhỏ, tạo nên diện mạo tinh tế hơn, giống với chiếc Galaxy S Ultra hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Siêu phẩm Galaxy S23 có đủ tầm thách thức iPhone 14

Các tin đồn và rò rỉ liên quan đến Galaxy S23 của Samsung đã bắt đầu tăng tốc, trong đó một chuyên gia cho biết máy sẽ có viền dày hơn một chút so với Galaxy S23.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy S23 Xem thêm
Báo lỗi nội dung