Siêu phẩm Galaxy S23 có đủ tầm thách thức iPhone 14

Sự kiện: Galaxy S22

Các tin đồn và rò rỉ liên quan đến Galaxy S23 của Samsung đã bắt đầu tăng tốc, trong đó một chuyên gia cho biết máy sẽ có viền dày hơn một chút so với Galaxy S23.

Gần đây, chúng ta đã biết một số thông tin về màn hình của dòng Galaxy S23 sắp ra mắt. Bây giờ, một chuyên gia đã tiết lộ rằng Galaxy S23 sắp tới sẽ có viền dày hơn một chút so với Galaxy S22. Mặc dù sự khác biệt là một chút nhưng nó có thể làm cho thiết bị trông cồng kềnh hơn.

Siêu phẩm Galaxy S23 có đủ tầm thách thức iPhone 14 - 1

Trước đó, chuyên gia rò rỉ Ice Universe tuyên bố rằng Samsung sẽ mở rộng tất cả 4 viền cho Galaxy S23, với mức tăng thêm 0,15 mm. Điều này sẽ không tạo ra sự khác biệt lớn nhưng có thể làm cho thiết bị trông cồng kềnh hơn một chút so với tiền nhiệm của nó.

Gần đây, giới thạo tin cũng tiết lộ rằng Galaxy S23 sẽ có cùng màn hình 6,1 inch, tuy nhiên nó sẽ dài hơn và rộng hơn một chút so với mẫu hiện có và viền dày thêm 0,15mm.

Dòng Galaxy S23 sắp ra mắt được cho là sẽ không có nâng cấp nào về kích thước màn hình. Tuy nhiên, chúng có thể có thông số kỹ thuật tốt hơn, như hỗ trợ mức độ sáng tối đa cao hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và hơn nữa.

Siêu phẩm Galaxy S23 có đủ tầm thách thức iPhone 14 - 2

Cũng giống như năm nay, dòng Galaxy S23 có thể có ba mẫu, gồm Galaxy S23, S23+ và S23 Ultra. Galaxy S23 Ultra cao cấp nhất được cho là có một số nâng cấp lớn. Điều này bao gồm cảm biến chính 200 MP ở mặt sau có kích thước cảm biến 1/1,3 inch và kích thước điểm ảnh 0,6μm và khẩu độ lớn hơn f/1.7 để thu được nhiều ánh sáng hơn.

Tất cả các mẫu trong loạt Galaxy S22 dự kiến ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 2 sắp ra mắt của Qualcomm và tập trung vào hiệu quả sử dụng pin. Samsung vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về loạt sản phẩm này, chỉ biết dòng Galaxy S23 sẽ ra mắt vào năm 2023.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-pham-galaxy-s23-co-u-tam-thach-thuc-i-phone-14-a569983.html

Samsung sẽ trở lại đỉnh cao với Galaxy S23 Ultra

Nguồn rò rỉ nổi tiếng của Trung Quốc, Ice Universe, vừa chia sẻ những thông tin được cho là đáng tin cậy đến từ bộ phận R&D của Samsung.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Người đưa tin)
Galaxy S22 Xem thêm
Báo lỗi nội dung