Hé lộ mức giá bất ngờ của iPhone SE 4

Sự kiện: iPhone SE

Theo báo cáo mới nhất, mức giá dự kiến của chiếc iPhone SE 4 sẽ rất cạnh tranh trong phân khúc tầm trung.

So với những chiếc điện thoại 5G giá rẻ ở phân khúc Android tốt nhất hiện nay, iPhone SE 3 khá lạc lõng. Đây là một chiếc điện thoại đã hơn 2 năm tuổi và có màn hình nhỏ - kích cỡ 4,7 inch cùng viền màn hình dày - giống như những mẫu smartphone từ năm 2016.

iPhone SE 4 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

iPhone SE 4 sẽ được ra mắt vào đầu năm sau.

Đáng chú ý là chiếc iPhone giá phải chăng này vẫn được nhà sản xuất chính thức bán ra, chúng vẫn được ưa chuộng một cách đáng kinh ngạc. Theo các nguồn đáng tin cậy nhất trong ngành, iPhone SE 4 sẽ không được phát hành trong năm nay.

Về mặt tích cực, điều đó giúp Apple có thêm một chút thời gian để thực hiện nhiều cải tiến hơn. Và theo một tin đồn mới, những nâng cấp ấn tượng này sẽ không khiến iPhone SE 4 trở nên quá đắt.

iPhone SE 4 sẽ khiến smartphone Android tầm trung gặp khó?

Mặc dù còn quá sớm để tuyên bố về tương lai của các điện thoại Android tầm trung nhưng một chiếc iPhone SE (2025) có giá khởi điểm dự kiến chỉ từ 429 USD (tương đương 10,9 triệu đồng) với thiết kế lấy cảm hứng từ iPhone 14 sẽ khá hấp dẫn người dùng.

iPhone SE 4 sẽ "sao chép" nhiều chi tiết của iPhone 14.

iPhone SE 4 sẽ "sao chép" nhiều chi tiết của iPhone 14.

Ngay cả khi mức giá khởi điểm của máy tăng lên khoảng 499 USD (khoảng 12,5 triệu đồng), iPhone SE 4 vẫn là chiếc iPhone cỡ lớn hơn và đẹp hơn đáng kể so với iPhone SE 3, khiến nhiều smartphone tầm trung khác khó cạnh tranh.

iPhone SE 4 sẽ có gì đáng thu hút?

Khả năng cao là chiếc iPhone SE 4 sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2025 với công nghệ Face ID cùng nhiều nâng cấp quan trọng.

Giống như iPhone 14 tiêu chuẩn, đây sẽ là một chiếc iPhone với màn hình 6,1 inch đi kèm khu vực "tai thỏ" lớn, tích hợp bộ xử lý A15 Bionic mới hơn.

iPhone SE 3 đã quá cũ kỹ.

iPhone SE 3 đã quá cũ kỹ.

Đáng chú ý, iPhone SE 4 sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED cao cấp thay vì tiếp tục sử dụng màn hình LCD kém hơn. Thêm nữa, cổng USB Type-C sẽ được tích hợp trên chiếc iPhone này cùng với kết nối Wi-Fi 6, Bluetooth 5.3 và không còn giắc cắm tai nghe.

Tuy nhiên, do có giá phải chăng nên màn hình OLED 6,1 inch trên iPhone SE mới sẽ chỉ có tốc độ làm mới 60Hz và camera sau đơn sẽ chỉ có cảm biến 12MP. Kích thước pin và tốc độ sạc của máy cũng sẽ giống với iPhone 14.

Rõ ràng, mọi thông tin hiện tại về iPhone SE 4 mới chỉ là dự đoán. Dù vậy, những tin đồn này đã mở ra hy vọng mới cho những iFan đang ngóng chờ sở hữu một chiếc iPhone giá phải chăng và chất lượng.

Nguồn: [Link nguồn]

Với vị thế nhà bán lẻ được ủy quyền cao cấp của Apple (APR) lớn nhất Việt Nam, chuỗi cửa hàng TopZone thu hút người dùng bằng lượng sản phẩm phong phú, không gian đẳng cấp, cùng giải pháp mua sắm đa dạng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TRẦN VY - Phone Arena ([Tên nguồn])
iPhone SE Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN