Google tiết lộ Pixel 9 Pro trong video mới

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Google đã tiết lộ hình ảnh của dòng Pixel 9 mới trong video được đăng tải mới đây.

Sau khi công bố thông tin về sự kiện "Made By Google" sẽ được ra mắt sớm vào tháng 8 tới đây tại California, Google tiếp tục gây bất ngờ khi tiết lộ những hình ảnh rò rỉ về thiết bị có vẻ là Pixel 9 Pro trong một video teaser mới đây.

Video giới thiệu dài 12 giây, được đăng tải trên trang web Google Store , cung cấp cái nhìn thoáng qua về thiết kế của mẫu Pixel 9 Pro sắp ra mắt.

Google tiết lộ Pixel 9 Pro trong video mới - 1

Video bắt đầu bằng hình ảnh động của logo "Google Pixel", sau đó chuyển sang chữ số La Mã "IX", biểu thị phiên bản của mẫu điện thoại trong dòng Pixel. Thanh camera quen thuộc của dòng Pixel cũng xuất hiện thoáng qua trong video.

Đoạn video giới thiệu sử dụng hiệu ứng sắc màu bắt mắt khéo léo để lộ hình dáng của Pixel 9 Pro và thanh camera đặc biệt của nó, bao gồm thiết lập ba ống kính. Điện thoại mang tông màu nhạt hơn các phiên bản tiền nhiệm.

Ngoài ra, trang web còn có dòng chữ "Đừng bỏ lỡ điều kỳ diệu". Tuy nhiên không tiết lộ nhiều về tính năng của sản phẩm, nhưng có thể phỏng đoán rằng nó sẽ liên quan đến các tính năng AI.

Google cũng chính thức xác nhận rằng sự kiện Made by Google sẽ được tổ chức vào ngày 13/8/2024 và sẽ được phát trực tiếp trên YouTube. Sự kiện này cũng được xác nhận sẽ tiết lộ “các bản cập nhật thú vị mới nhất trên danh mục thiết bị Android, Gemini và Pixel”.

Công ty đã nhấn mạnh sự tích hợp của Google AI và nền tảng di động của nó, gợi ý về những tiến bộ đáng kể trong trải nghiệm người dùng.

Điều đó nói lên rằng, dòng Pixel 9 được suy đoán là một trong những thiết bị đầu tiên tích hợp Gemini Live, trải nghiệm AI đàm thoại đã được giới thiệu tại Google I/O (hội nghị thường niên dành cho các lập trình viên được tổ chức bởi Google tại San Francisco, California).

Sự tích hợp này dự kiến ​​sẽ kích hoạt các tính năng như phát hiện cuộc gọi spam và khả năng camera trực tiếp thông qua Astra, nâng cao chức năng của điện thoại và tương tác của người dùng.

Google tiết lộ Pixel 9 Pro trong video mới - 2

Tại sự kiện Made by Google, hãng cũng sẽ giới thiệu dòng Pixel 9, Pixel Watch 3 XL và phiên bản Android 15 mới. Dòng Pixel 9 bao gồm 4 mẫu khác nhau: Pixel 9, Pixel 9 Pro, Pixel 9 Pro XL và Pixel 9 Pro Fold.

Theo một số tin đồn, Pixel 9 Pro sẽ có các màu đen, trắng, xanh lá cây và hồng, chip Tensor G4, màn hình 6.1 inch và có thể có phiên bản XL với màn hình lớn hơn 6.9 inch.

Bên cạnh việc công bố dòng Pixel 9 mới, Google cũng có kế hoạch giới thiệu Pixel Watch 3 XL. 

Nguồn: [Link nguồn]

iPhone 16 dự kiến ​​sẽ tiếp tục tạo nên xu hướng với nhiều màu sắc ấn tượng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Hoàng - Phone Arena ([Tên nguồn])
Google Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN