Giới doanh nhân mê mẩn bàn phím đa dụng mới ra mắt của Samsung

Chủ Nhật, ngày 25/04/2021 13:30 PM (GMT+7)

Mới đây, Samsung đã ra mắt bàn phím du lịch mới cho những người sử dụng điện thoại, máy tính bảng và PC.

Nếu đang cần một bàn phím được thiết kế linh hoạt nhưng vẫn tương thích với điện thoại và máy tính bảng cũng như trên máy tính để bàn, bàn phím Samsung Smart Keyboard Trio 500 sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Ngoài khả năng kết nối hữu ích với giao diện Dex của Samssung, phụ kiện dự kiến​​ được giới thiệu tại sự kiện Unpacked của Samsung vào ngày 28/04, tập trung vào máy tính bảng và máy tính xách tay mới mang thương hiệu Galaxy.

Giới doanh nhân mê mẩn bàn phím đa dụng mới ra mắt của Samsung - 1

Bàn phím bàn phím Samsung Smart Keyboard Trio 500 tương thích với cả PC, tablet và smartphone.

Thị trường máy tính bảng khá im ắng cho đến khi COVID-19 ập đến, buộc mọi người phải làm việc tại nhà hoặc tham gia các lớp học online. Mặc dù chưa được giới thiệu chính thức nhưng Samsung đã đăng tải một số thông tin về bàn phím mới bằng cách nhấn mạnh: bàn phím có thể ghép nối với ba thiết bị khác nhau cùng một lúc và có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa chúng chỉ bằng một nút bấm. Thêm vào đó, người cũng có thể tùy chỉnh "Phím nóng" – “Hot Keys” nhất định để mở các ứng dụng yêu thích của mình.

Thiết lập Bàn phím thông minh Trio 500 đơn giản như bật Bluetooth trên thiết bị thông thường. Bàn phím QWERTY được trang bị Bluetooth 5.0 và sẽ có hai màu đen và trắng. Hiện sản phẩm này chưa được công bố giá bán, mọi thứ sẽ được tiết lộ vào Thứ Tư tuần sau.

Giới doanh nhân mê mẩn bàn phím đa dụng mới ra mắt của Samsung - 3

Giới doanh nhân có lẽ sẽ khá thích bàn phím này.

Nếu bàn phím QWERTY ảo trên smartphone hoặc tablet của bạn không cung cấp những tính năng tiện ích như mong muốn, Samsung Keyboard Trio 500 có thể trở thành công cụ quan trọng và tiện dụng nhất, nhét vừa trong túi và balo.

Nguồn: http://danviet.vn/gioi-doanh-nhan-me-man-ban-phim-da-dung-moi-ra-mat-cua-samsung-502021254132832...

iPhone 13 Việt Nam vẫn chưa thể có tính năng như iPhone 12 Mỹ

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo báo cáo rằng công nghệ mmWave 5G sẽ không còn bị giới hạn ở iPhone chỉ dành cho thị trường Mỹ...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Máy tính bảng
Báo lỗi nội dung