Galaxy Z Flip 5 đã đẹp, Galaxy Z Flip 6 còn xịn hơn

Sự kiện: Galaxy Z Flip Samsung

Năm nay, chiếc Galaxy Z Flip 6 sẽ có những thay đổi ngoạn mục hơn so với Galaxy Z Flip 5.

Samsung tung Galaxy Z Fold 6 Ultra siêu cao cấp hay phiên bản Galaxy Z Fold 6 FE giá phải chăng cùng Galaxy Z Fold 6 "tiêu chuẩn" vào mùa hè, chúng sẽ được ra mắt cùng Galaxy Z Flip 6 với màn hình gập vỏ sò.

Ảnh kết xuất Galaxy Z Flip 6.

Ảnh kết xuất Galaxy Z Flip 6.

Theo hình ảnh kết xuất mới nhất, Galaxy Z Flip 6 sẽ không có nhiều thay đổi đáng kể so với Galaxy Z Flip 5. Tuy nhiên, máy sẽ dày hơn, dành không gian cho viên pin lớn hơn. Dự kiến, điện thoại sẽ có chiều cao 165 mm, chiều rộng 71,7 mm và độ dày 7,4 mm khi mở ra.

Kích thước này ngắn hơn và hẹp hơn một chút so với Galaxy Z Flip 5 năm ngoái, chỉ dày hơn nửa milimet. Điều đó sẽ không khiến máy quá dày mà vẫn cho phép Samsung nâng dung lượng pin từ 3.700 lên khoảng 4.000mAh.

Ngoài ra, chiếc điện thoại nắp gập Galaxy Z Flip 6 sẽ vẫn giữ lại màn hình chính 6,7 inch và màn hình ngoài 3,4 inch của bản tiền nhiệm với cùng độ phân giải, tốc độ làm mới và độ sáng tối đa. Hình ảnh kết xuất cũng cho thấy, các chi tiết khác của máy không có khác biệt đáng kể so với Galaxy Z Flip 5 năm ngoái.

Ảnh kết xuất Galaxy Z Flip 6.

Ảnh kết xuất Galaxy Z Flip 6.

Nói cách khác, Galaxy Z Flip 6 sẽ không có những nâng cấp ấn tượng như phiên bản Galaxy Z Flip năm 2023.

Các thông số kỹ thuật và mức giá dự kiến

Một nâng cấp có khả năng tạo ra sự khác biệt lớn giữa Galaxy Z Flip 5 và Galaxy Z Flip 6 là bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 mới hơn. Đây cũng là con chip được tích hợp trong "gia đình" Galaxy S24. Dự đoán, giá bán khởi điểm của Galaxy Z Flip 6 sẽ chỉ từ 999 USD (khoảng 24,6 triệu đồng), tương đương với Galaxy Z Flip 5.

Ảnh kết xuất Galaxy Z Flip 6.

Ảnh kết xuất Galaxy Z Flip 6.

Tất nhiên, mọi thông tin hiện tại chỉ là suy đoán của các chuyên gia công nghệ. Dù vậy, việc bổ sung các tính năng AI giống như dòng Galaxy S24, tăng cường sức mạnh xử lý và kéo dài tuổi thọ pin nói trên cũng đủ để khiến Galaxy Z Flip 6 trở thành điểm nhấn trong phân khúc thị trường smartphone màn hình gập đang phát triển nhanh chóng - do Samsung thống trị.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, Samsung đã trình làng chip nhớ mới với dung lượng cao nhất dành cho AI.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Galaxy Z Flip Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN