Galaxy S4 Active chống nước trong diện mạo ‘lạ’

Sự kiện: galaxy s4

Những hình ảnh không chính thức về mẫu Galaxy S4 Active vừa xuất hiện trên mạng, đang thu hút được sự chú ý từ cộng đồng công nghệ.

Theo nguồn tin từ Evleaks, chiếc Samsung Galaxy S4 Active có tên mã là SGH-i573 và sẽ cập bến nhà mạng lớn thứ 2 của Mỹ là AT&T.

So với phiên bản chuẩn thì chiếc Galaxy S4 Active có kiểu dáng khá nam tính và hầm hố với một tính năng đặc biệt là chống nước, chống bụi. Phía dưới màn hình là 3 phím vật lý Home, Option, và Back, trong khi mặt sau được chia thành 3 khoang kèm các ốc vít khá lớn, cách cạnh tách biệt với những đường xẻ mạnh.

Galaxy S4 Active chống nước trong diện mạo ‘lạ’ - 1

Samsung Galaxy S4 Active chống nước có thiết kế khá chắc chắn và nam tính

Ngoài ra, máy còn sở hữu màn hình cảm ứng kích thước 5 inch phân giải Full HD, chạy hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, bộ vi xử lý Snapdragon 600 lõi tứ tốc độ 1,9GHz, và dùng pin 2.600 mAh.

Dự kiến, nhà sản xuất Hàn Quốc sẽ công bố phiên bản quốc tế của chiếc điện thoại này vào ngày 20/6 tới tại London, Anh cùng với chiếc Galaxy S4 Zoom.

Ngoài Galaxy S4 Active, Samsung sẽ tung ra một số mẫu điện thoại thông minh khác dành cho nhà mạng AT&T trong năm nay như: SGH-i527 “Melius” (Galaxy Mega 6.3), SGH-i257 “Serrano” (Galaxy S4 Mini), SGH-i217 “Zest”, và SM-G730A “Golden” (Galaxy S III Mini).

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Thanh (Theo Unwired)
galaxy s4 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN