Galaxy Note 9 lộ tin mật phút chót: Bút S Pen sẽ ảo diệu vô cùng

Không đơn thuần là bút stylus, bút S Pen thế hệ mới còn mang tới cho người dùng hàng loạt các tính năng vô cùng đắt giá.

Chỉ còn 2 ngày nữa là Galaxy Note 9 chính thức trình làng, và dường như các thông tin lộ ra đã quá rõ ràng và giúp chúng ta thậm chí dựng được một cái sườn khá chính xác liên quan đến phablet cao cấp của Samsung.

Galaxy Note 9 lộ tin mật phút chót: Bút S Pen sẽ ảo diệu vô cùng - 1

Chỉ còn 2 ngày nữa là Note 9 ra mắt.

Mặc dù vậy, giống như Apple hoặc bất kỳ nhà sản xuất nào khác, họ chắc chắn chưa để "lộ hết bài", và tất cả có thể sẽ phải đến tận ngày ra mắt thì chúng ta mới có thể chắc chắn được. 

Và trên dòng tin đồn về Note 9, một thông tin được rất nhiều người quan tâm trong những ngày qua là một bài đăng trên Reddit bởi người dùng "Wan997". Đây là một người dùng vô danh nhưng anh ta nó rằng mình "thân quen thành viên cấp cao của Samsung". Trước đó anh ta cũng đã từng đưa ra các thông tin chính xác về Samsung Galaxy S9 và S9+ nên rất có thể lần này cũng thế.

Galaxy Note 9 lộ tin mật phút chót: Bút S Pen sẽ ảo diệu vô cùng - 2

Bút S Pen thế hệ mới sẽ vô cùng ảo diệu.

Trong bài đăng hôm chủ nhật vừa qua, liên quan tới Note 9, anh ta liệt kê 10 điểm khác biệt về phablet này, và dưới đây là một số điệm thực sự gây bất ngờ:

- Note 9 sẽ cho đặt trước với quà tặng kèm theo là tai nghe không dây chống ồn AKG (trị giá 299 USD) hoặc là gói game Fornite miễn phí, hoặc là có thể mua cả 2 cái này với mức giá rẻ 99 USD.

- Samsung sẽ bán riêng bút S Pen nên người dùng có thể dễ dàng lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau

- Chỉ cần sạc S Pen trong 40 GIÂY có thể giúp dùng trong 30 PHÚT.

- Có thể sử dụng bút S-Pen để điều chỉnh chế độ chụp ảnh khác nhau

- Máy sở hữu màn hình 6.4 inch, tuy nhiên kích thước lại rất gần với Note 8 nên có thể sử dụng ốp lưng Note 8 cho Note 9.

Bên cạnh đó, anh này cũng cho biết Galaxy Watch sẽ cũng được giới thiệu trong sự kiện Unpacked sắp tới.

Galaxy Note 9 lộ tin mật phút chót: Bút S Pen sẽ ảo diệu vô cùng - 3

Galaxy Watch cũng được giới thiệu vào 9/8 tới.

Có thể nói những thông tin về S Pen thực sự gây ấn tượng mạnh cho người dùng, và càng củng cố những suy đoán về một thế hệ bút stylus "ma thuật" mới mà Samsung tạo ra.

Những tính năng giúp Galaxy Note 9 ”hạ gục” iPhone X

Có thể cấu hình cũng như tính năng của Galaxy Note 9 là xuất sắc nhưng giao diện người dùng của loạt sản phẩm cũng cần...

Chia sẻ
Theo Mộc Lam (Dân Việt)
Samsung Galaxy Note 9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung