Hết quảng cáo, hộp đựng Galaxy Note 9 cũng bị lộ

Sau khi video giới thiệu Galaxy Note 9 bị rò rỉ, hộp đựng của máy dành cho thị trường Nga cũng bị tung lên các trang web.

Hình ảnh hộp bán lẻ chính thức Galaxy Note 9 cho thị trường Nga bị rò rỉ chứa hầu hết các thông số kỹ thuật cũng như các tính năng mới thú vị của máy. Có vẻ như Samsung không thể giữ được bí mật tới phút chót như ý muốn.

Hết quảng cáo, hộp đựng Galaxy Note 9 cũng bị lộ - 1

Vỏ hộp đựng được cho là của Galaxy Note 9.

Theo hình ảnh, Galaxy Note 9 có màn hình QHD+ Super AMOLED cỡ 6,4 inch giống như tin đồn trước đây. Quan trọng hơn, bảng thông số đề cập đến thiết lập camera kép của máy rất giống Galaxy S9+: cảm biến chính 12MP với khẩu độ thay đổi linh hoạt (f / 1.5- 2.4), hỗ trợ lấy nét PDAF Pixel kép và cảm biến phụ dùng ống kính tele có độ phân giải 12MP với khẩu độ f / 2.4. Camera selfie vẫn có chất lượng 8MP với chức năng lấy nét tự động.

Theo dự kiến, cả hai camera sau của chiếc điện thoại này sẽ đều có thể quay video siêu chậm với tốc độ 960fps (khung hình/ giây), gần như nhân đôi khả năng của Galaxy S9/ Galaxy S9+ hồi đầu năm nay.

Hết quảng cáo, hộp đựng Galaxy Note 9 cũng bị lộ - 2

Hình ảnh trong video quảng cáo mới nhất của Galaxy Note 9.

Danh sách các thông số quan trọng khác ở mặt sau của hộp bao gồm: tính năng điều khiển từ xa của bút S Pen, bộ nhớ trong 128GB; RAM 6 GB và pin 4000 mAh. Ngoài ra, thiết bị này còn có loa stereo và tai nghe, được thiết kế bởi AKG. Để chống nước, Galaxy Note 9 có chứng nhận IP68; về bảo mật sinh trắc học, chiếc smartphone cao cấp sử dụng đồng thời máy quét mống mắt iris và máy quét dấu vân tay ở mặt sau.

Video đầu tiên về Galaxy Note 9 đã lộ diện

Xuất hiện với hàng tá các bản CAD và 3D nhưng giờ đây video chân thực về Galaxy Note 9 mới lộ diện.

Chia sẻ
Theo An Nhiên (Dân Việt)
Samsung Galaxy Note 9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung