Galaxy Note 9 có thêm bản trắng tuyệt đẹp vào ngày 23/11

Sự kiện: Samsung Galaxy Note 9

Nhiều khả năng biến thể màu mới của Galaxy Note 9 sẽ được Samsung ra mắt ngay trong tuần này.

Hồi đầu tháng đã có nhiều báo cáo cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản màu trắng mới của Galaxy Note 9, thậm chí đã có một số hình ảnh của chiếc smartphone này được đăng tải, ngoại trừ thông tin về thời điểm phát hành của nó.

Galaxy Note 9 có thêm bản trắng tuyệt đẹp vào ngày 23/11 - 1

Hình ảnh được cho là của Galaxy Note 9 màu trắng sắp được Samsung ra mắt.

Tuy nhiên theo đăng tải từ ePrice thì Samsung Đài Loan đã xác nhận phiên bản màu trắng của Galaxy Note 9 sẽ được tung ra thị trường vào ngày 23/11 tới đây. Mặc dù điện thoại được cho là sẽ xuất hiện tại Đài Loan trong tuần này nhưng chưa rõ liệu nó có kịp đến các thị trường khác trước khi kết thúc năm 2018 này hay không.

Galaxy Note 9 trắng đi kèm bút S Pen màu trắng, nhưng đó là thứ duy nhất phân biệt nó với các mẫu Note 9 khác. Phiên bản trắng này có thiết kế và tính năng phần cứng cũng như giá bán tương tự các phiên bản màu sắc khác, vì vậy người dùng sẽ không phải lo lắng giá bán của sản phẩm sẽ tăng lên.

Mọi bí mật về sản phẩm, có thể bao gồm cả chiến lược phát hành thị trường toàn cầu, dành cho Galaxy Note 9 trắng sẽ được Samsung công bố vào ngày 23/11 tới đây.

Galaxy Note 9 sắp có biến thể trắng chào mừng Giáng sinh

Nhằm chuẩn bị cho mùa Giáng sinh năm nay, Samsung đã phát triển biến thể màu trắng tinh khôi cho Galaxy Note 9.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Note 9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN