Galaxy Note 9 sắp có biến thể trắng chào mừng Giáng sinh

Sự kiện: Samsung Galaxy Note 9

Nhằm chuẩn bị cho mùa Giáng sinh năm nay, Samsung đã phát triển biến thể màu trắng tinh khôi cho Galaxy Note 9.

Thông tin này được đưa ra bởi chuyên gia rò rỉ Evan Blass, vì vậy nó có thể rất được tin tưởng. Nếu điều đó là sự thật, biến thể mới sẽ thực sự hấp dẫn cho người dùng, đặc biệt khi Galaxy Note 9 sẽ có các tùy chọn màu sắc Metallic Copper, Lavender Purple, Ocean Blue, Midnight Black và Cloud Silver.

Galaxy Note 9 sắp có biến thể trắng chào mừng Giáng sinh - 1

Hình ảnh rò rỉ được cho là của Galaxy Note 9 màu trắng tinh khôi ra mắt cuối năm nay.

Trong danh sách 5 tùy chọn màu sắc nói trên, đã có tổng cộng 4 màu sắc có sẵn trên Galaxy Note 9. Mặc dù vậy con số này vẫn kém so với số lượng màu sắc mà iPhone XR cung cấp, bao gồm cả phiên bản màu trắng.

Điều thú vị hơn khi Galaxy S10 cũng được cho là sẽ có phạm vi màu sắc rộng lớn tương tự. Sản phẩm cao cấp này của Samsung dự kiến sẽ có các màu Trắng, Đen, Xám, Xanh dương, Đỏ, Xanh lá cây và Vàng.

Mặc dù vậy cần nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên Samsung phát triển biến thể màu trắng cho dòng Note của mình. Vào năm 2015, công ty đã tung ra phiên bản White Pearl của Galaxy Note 5. Các biến thể Galaxy S7, S8 và S8 đã không nhận được tùy chọn này, vì vậy rõ ràng sự xuất hiện của biến thể màu trắng tinh khiết của Galaxy Note 9 trong mùa lễ cuối năm sẽ rất thú vị.

7 điều kỳ diệu chỉ có trên Galaxy Note 9, không có ở iPhone

Trong khi nhiều người vẫn là fan trung thành của iPhone, không ít người khác từ iPhone đã chuyển sang dùng điện thoại Android...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiến Tường ([Tên nguồn])
Samsung Galaxy Note 9 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN