Galaxy M44 lộ thông số cực khoẻ, giá hấp dẫn

Sự kiện: Galaxy M

Mới đây, Samsung Galaxy M44 tiếp tục xuất hiện trong danh sách điểm chuẩn với chip “trâu” đáng ngạc nhiên.

Samsung đang làm việc trên một chiếc điện thoại thông minh mới để đưa vào phân khúc tầm trung - vốn đã rất đông đúc. Sản phẩm mới này đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu kết quả trực tuyến Geekbench. Điều này khẳng định Samsung đã có trong tay một nguyên mẫu và đang chạy các điểm chuẩn.

Galaxy M44 lộ thông số cực khoẻ, giá hấp dẫn - 1

Điểm hiệu năng tin đồn của Galaxy M44.

Điều thú vị là các nguyên mẫu này được cung cấp sức mạnh bởi chip Snapdragon 888 SoC của Qualcomm. Đây là một sự lựa chọn kỳ quặc của Samsung: trước tiên, đó là chip Qualcomm thay vì Exynos của hãng, thứ 2 là bởi chip Snapdragon 888 đã gần 3 năm tuổi.

Con chip này là “vua” vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Giờ đây, chip này của Qualcomm chỉ có hiệu năng tầm trung và có giá bán rẻ hơn khá nhiều. Điều này sẽ giúp "ông trùm" Hàn Quốc hạ giá thấp hơn cho chiếc Galaxy M này.

Galaxy M44 lộ thông số cực khoẻ, giá hấp dẫn - 2

Hình ảnh concept Galaxy M44.

Galaxy M44 sẽ có số model SM-M446K với tuỳ chọn RAM 6GB. Nguyên mẫu chạy hệ điều hành Android 13, sẽ ra mắt trong năm nay. Dự kiến, Galaxy M44 sẽ đến Ấn Độ trong thời gian tới nhưng chưa rõ có về thị trường Việt Nam hay không.

Nguồn: [Link nguồn]

Ngắm Galaxy Z Fold 5 mới ra mắt, có đáng để Samfan “vung tiền”?

Năm nay, Galaxy Z Fold 5 đã khắc phục được nhược điểm thiết kế của Galaxy Z Fold 4, tích hợp chip mạnh hơn nhưng có camera không đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trần Vy ([Tên nguồn])
Galaxy M Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN