Galaxy Fold Lite xuất hiện, giá bán ngọt hơn cả Galaxy Z Flip

Thứ Năm, ngày 28/05/2020 16:30 PM (GMT+7)

Dữ liệu được cung cấp bởi trang web LetsGoDigital mang đến cho người dùng hình ảnh trực quan của thiết bị sắp tới.

Sự kiện: Samsung Galaxy Fold

Một hình ảnh bằng sáng chế được công bố gần đây của Galaxy Fold 2 hoặc Galaxy Fold Lite cho thấy các tính năng thú vị về chiếc smartphone gập lại này.

Galaxy Fold Lite xuất hiện, giá bán ngọt hơn cả Galaxy Z Flip - 1

Theo bằng sáng chế, Galaxy Fold 2 sẽ có màn hình dài trên bảng điều khiển bên ngoài, nơi các thông báo sẽ được hiển thị. Ngoài ra, mô tả của bằng sáng chế nói rằng điện thoại sẽ không thấm nước, đặc biệt là ở phần bản lề, tuy nhiên mức độ bảo vệ cụ thể không được chỉ định.

Camera chính của Galaxy Fold 2 sẽ đo kèm ba cảm biến, bao gồm camera kính tiềm vọng với zoom quang không xác định. Ở mặt trước, báo cáo cho biết máy còn đi kèm nhiều cảm biến hơn.

Galaxy Fold Lite xuất hiện, giá bán ngọt hơn cả Galaxy Z Flip - 2

Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ ra mắt chính thức vào tháng 8 năm nay tại sự kiện Unpacked, nơi Samsung cũng sẽ giới thiệu Galaxy Note20.

Trong khi đó, nhiều thông tin khác cũng xuất hiện trên mạng liên quan đến kế hoạch của Samsung để giới thiệu một phiên bản rẻ tiền của Galaxy Fold. Nhà nghiên cứu nổi tiếng Ishan Agarwa của Ấn Độ gần đây cho thấy một sơ đồ của smartphone. Dựa vào các dấu hiệu bên ngoài, sản phẩm mới sẽ giống với phiên bản cũ của thiết bị, bao gồm cả thiết kế. Sự khác biệt chính liên quan đến camera kép. Ngoài ra, mẫu sản phẩm này cũng có màn hình nhỏ để hiển thị thông báo.

Galaxy Fold Lite xuất hiện, giá bán ngọt hơn cả Galaxy Z Flip - 3

Nguồn rò rỉ cho thấy Galaxy Fold Lite sử dụng chip Snapdragon 865 hàng đầu nhưng lại không đi kèm modem 5G để giảm giá bán, nơi Galaxy Fold Lite có thể được bán với giá khoảng 1.100 USD, thấp hơn cả so với Galaxy Z Flip.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-fold-lite-xuat-hien-gia-ban-ngot-hon-ca-galaxy-z-flip-50202028516283867...

Thêm ý tưởng siêu chất dành cho Galaxy Fold 2

Một kênh YouTube có tên TechConfigurations đã tải lên video từ Design Concept cung cấp một cái nhìn khá hấp dẫn của Galaxy Fold...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung Galaxy Fold