Galaxy Book Pro đẹp hơn MacBook Pro lộ diện trước ngày ra mắt

Sự kiện: Samsung

Samsung đã sẵn sàng cho sự kiện Galaxy Unpacked mới diễn ra vào ngày 28/4 nhằm tung sản phẩm đối đầu với MacBook Pro của Apple.

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã chia sẻ những gì ông ấy nói là hình ảnh của Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360. Cả  hai sản phẩm đều có thể xuất hiện lần đầu tiên trong bản trình bày ảo của Samsung.

Galaxy Book Pro đẹp hơn MacBook Pro lộ diện trước ngày ra mắt - 1

Galaxy Book Pro 360 sẽ hấp dẫn hơn MacBook Pro.

Nếu rò rỉ là chính xác, cả hai thiết bị Windows này sẽ là thiết bị di động mỏng nhẹ với bàn phím kích thước đầy đủ. Galaxy Book Pro sẽ là một máy tính xách tay thông thường, trong khi Galaxy Book Pro 360 như trong hình ảnh sẽ là một máy tính bảng chuyển đổi hai trong một có hỗ trợ bút S Pen. Nói cách khác, chúng sẽ là những lựa chọn thay thế kiểu dáng đẹp hơn cho Galaxy Book Flex và Ion.

Hình ảnh không bao gồm bất kỳ thông số kỹ thuật nào dành cho các sản phẩm này. Các rò rỉ trước đây đã gợi ý cả hai mẫu Galaxy Book Pro sẽ cung cấp thông số kỹ thuật cao cấp bao gồm CPU Intel Core thế hệ thứ 11 với đồ họa Xe, tùy chọn đồ họa GeForce MX450 trên bản Pro 15 inch, Thunderbolt 4 và màn h ình AMOLED 13 inch hoặc 15 inch (một bước tiến so với công nghệ QLED trong Galaxy Book Flex). Người dùng cũng sẽ nhận được một loạt các tích hợp dành riêng cho Samsung, bao gồm DeX, SmartThings.

Galaxy Book Pro đẹp hơn MacBook Pro lộ diện trước ngày ra mắt - 2

Galaxy Book Pro và Galaxy Book Pro 360 sẽ ra mắt vào cuối tháng này.

Giá bán và thời điểm phát hành dòng sản phẩm này vẫn là một bí ẩn nhưng sẽ không ngạc nhiên nếu cả hai đều có sẵn ngay sau sự kiện của Samsung và màn hình AMOLED có thể khiến sản phẩm tăng giá cho cả hai.

Nguồn: http://danviet.vn/galaxy-book-pro-dep-hon-macbook-pro-lo-dien-truoc-ngay-ra-mat-5020211641458231...

CEO Bkav: Vẫn sản xuất smartphone 5G dù xem 4G là “quá đủ”

Mặc dù CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cho biết 5G không dành cho smartphone nhưng công ty của ông vẫn sản xuất smartphone 5G.

Chia sẻ
Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
Samsung Xem thêm
Báo lỗi nội dung