Galaxy A70 và A90 với màn hình “New Infinity” sẽ trình làng tháng 2/2019

Chủ Nhật, ngày 11/11/2018 15:00 PM (GMT+7)

New Infinity là một thiết kế bí mật mà Samsung tiết lộ mới đây, nhưng nó có thể được vén màn vào tháng 2 năm sau.

Sự kiện: Samsung

Samsung hiện đang khai thác theo nhiều cách khác nhau để tổ chức lại doanh nghiệp thiết bị di động dưới sức ép của các đối thủ từ Trung Quốc, cũng như hiện đại hóa giao diện điện thoại hàng đầu và các sản phẩm có tính cách mạng.

Galaxy A70 và A90 với màn hình “New Infinity” sẽ trình làng tháng 2/2019 - 1

Các thiết kế được Samsung giới thiệu mới đây.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ chính xác thời gian và những thiết bị nào sẽ đi kèm 4 phương pháp tiếp cận Infinity Display mới mà Samsung muốn triển khai. Galaxy S10 có thể áp dụng thiết kế gây tranh cãi Infinity-O, trong khi hai điện thoại khác dự kiến ra mắt trong giai đoạn đầu của năm tới sẽ áp dụng 1 trong 4 thiết kế này, đó là Galaxy A70 và A90.

Nhà báo công nghệ Nga, Eldar Murtazin, cho biết Galaxy A70 và A90 sẽ là những thiết bị đầu tiên của Samsung được phát hành với màn hình New Infinity vào tháng 2/2019, trước khi Galaxy S10 dự kiến ra mắt sau đó 1 tháng.

Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra bởi vào năm ngoái, phiên bản 2018 của bộ đôi Galaxy A8 và A8+ cũng được công bố tương đối gần với thời điểm ra mắt Galaxy S9.

Galaxy A70 và A90 với màn hình “New Infinity” sẽ trình làng tháng 2/2019 - 2

Ý tưởng thiết kế đến từ nhà thiết kế Ben Geskin.

Cả hai thiết bị này có thiết kế trông khá bắt mắt, thậm chí Galaxy A7 và A9 (2018) ra mắt sau đó thậm chí có kiểu dáng đẹp hơn. Tên gọi mới cho thấy Galaxy A70 và A90 ở tần lớp cao hơn so với loạt Galaxy A-series.

Nhằm giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn dành cho thiết kế mới của Samsung, nhà thiết kế Ben Geskin đã đăng tải một hình ảnh gợi ý dành cho chúng.

Galaxy S10 sẽ trang bị bộ xử lý AI cho thủ thuật nhiếp ảnh như Pixel

Là ông lớn trên thị trường smartphone, Samsung ắt hẳn không muốn Apple, Google hay Huawei bỏ lại phía sau về các cải tiến...

Theo Kiến Tường (Dân Việt)
sự kiện Samsung