Fan liều mình nhảy xuống hồ nước đóng băng chỉ để cứu iPhone XS

Thứ Sáu, ngày 19/02/2021 10:00 AM (GMT+7)

Một người đàn ông lặn xuống nước đóng băng để lấy lại chiếc iPhone XS của mình bị rớt ở Cảng Victoria vào ngày Lễ tình nhân.

Sự kiện: iPhone Xs

Người đàn ông có tên Roman Czarnomski trong cái lạnh cóng của Columbia (Anh) đã cởi bỏ quần đùi, đi bộ trên băng, và sau đó nhảy xuống Cảng nội thành Victoria sau khi đánh rớt chiếc iPhone XS của mình ở đó. Được biết, Czarnomski đang chụp ảnh khách sạn Empress nổi tiếng vào đầu ngày Lễ tình nhân thì bị rơi điện thoại.

Ngày hôm sau, Czarnomski quay lại bến cảng để lấy điện thoại khi thủy triều xuống Khi những người xem cho biết họ có thể đã nhìn thấy điện thoại, anh ta đã thử nhúng một chân xuống nước và sau đó quyết định nhảy.

Dưới làn nước băng giá chỉ trong giây lát, anh ấy đã nổi lên với chiếc iPhone XS trên tay và sau đó bơi vào bờ. Czarnomski cho biết với Victoria Buzz rằng: “Tôi đã đánh rơi điện thoại vào đêm hôm trước. Sau đó cầm lấy nó vào ngày hôm sau khi thủy triều xuống. Thật sảng khoái”.

Fan liều mình nhảy xuống hồ nước đóng băng chỉ để cứu iPhone XS - 1

Apple đánh giá iPhone XS tuân thủ tiêu chuẩn chống nước IP68 và cho biết nó có thể ngâm dưới 2 mét nước trong tối đa 30 phút. Trong thực tế, mô hình này tồn tại ở độ sâu lớn hơn không xác định trong vài giờ và được báo cáo là vẫn hoạt động.

“Tôi có cảm giác rằng nó sẽ hoạt động. Tôi không thực sự chắc chắn cho đến khi nó kêu lên trong túi của tôi”, Czarnomski nói.

Nguồn: http://danviet.vn/fan-lieu-minh-nhay-xuong-ho-nuoc-dong-bang-chi-de-cuu-iphone-xs-50202119295951...

Video và hình ảnh chất lừ của iPhone 13 Pro xuất hiện

Nhà thiết kế đồ họa Technizo Concept đã hợp tác với LetsGoDigital để cung cấp một loạt hình ảnh và video giới thiệu iPhone...

Theo Như Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện iPhone Xs
Báo lỗi nội dung