Dyson ra mắt 2 máy lọc không khí thông minh, thiết kế nhỏ gọn

Thứ Năm, ngày 28/10/2021 13:30 PM (GMT+7)

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde và Dyson Pure Coolink mới đều có cơ chế lọc thông minh, có thiết kế thời trang, nhỏ gọn, phù hợp với các gia đình.

Dyson ra mắt 2 máy lọc không khí thông minh, thiết kế nhỏ gọn - 1

Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09

Cùng với điều hoà, quạt sưởi, máy lọc không khí đang là thiết bị điện tử cần thiết với nhiều gia đình. Mới đây, nhà sản xuất Dyson đã ra mắt người dùng tại Hà Nội rất nhiều các sản phẩm gia dụng thông minh như máy hút bụi, đặc biệt là 2 sản phẩm mới thuộc dòng máy lọc không khí - Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 và Dyson Pure Coolink.

Dyson ra mắt 2 máy lọc không khí thông minh, thiết kế nhỏ gọn - 3

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 cao cấp.

Dyson ra mắt 2 máy lọc không khí thông minh, thiết kế nhỏ gọn - 4

Trong đó, Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 là phiên bản cao cấp hơn và đắt tiền hơn. Ưu điểm của chiếc máy lọc không khí này là được tích hợp công nghệ cảm biến bán dẫn formaldehyde, giúp thu giữ bụi siêu mịn và các chất gây dị ứng, loại bỏ cả các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, bao gồm formaldehyde. Cảm biến VOC chuyên dụng sẽ phát hiện và bỏ các khí khác một cách thông minh.

Dyson ra mắt 2 máy lọc không khí thông minh, thiết kế nhỏ gọn - 5

Máy lọc không khí Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09.

Máy lọc không khí mới nhất của Dyson có thể loại bỏ 99.95% các hạt nhỏ chỉ 0.1 micromet. Máy sẽ tự động phát hiện và hút chất ô nhiễm cực nhỏ trong không khí và báo cáo chất lượng không khí trực tiếp trên màn hình LCD. Do đó, người dùng có thể nhận biết được các nguy cơ tiềm ẩn về không khí xung quanh nhà.

Máy lọc không khí Dyson Pure Coolink thực tế cũng có thiết kế tương tự như bản cao cấp hơn nhưng có ít tính năng hơn. Chúng được trang bị bộ lọc Glass HEPA 360°, giúp chặn các hạt siêu mịn từ mọi góc độ, bao gồm phấn hoa, vi khuẩn và lông thú nuôi. Ngoài ra, máy cũng có chế độ Tự động theo dõi, phản ứng và thanh lọc, sau đó báo cáo với ứng dụng Dyson Link của người dùng. Sản phẩm có chức năng kép, có thể lọc khí, vừa có thể làm quạt mát quanh năm.

Dyson ra mắt 2 máy lọc không khí thông minh, thiết kế nhỏ gọn - 6

Máy lọc không khí Dyson Pure Coolink.

Hiện tại, cả 2 dòng máy lọc không khí Dyson đã có mặt tại thị trường Việt Nam trên trang web của hãng và các nhà phân phối chính thức. Trong đó, Dyson Purifier Cool Formaldehyde TP09 có 2 màu: Xám và vàng với giá 19,59 triệu đồng. Dyson Pure Coolink có giá "mềm" hơn - 9,79 triệu đồng với 2 màu Trắng và Bạc.

Nguồn: http://danviet.vn/dyson-ra-mat-2-may-loc-khong-khi-thong-minh-thiet-ke-nho-gon-50202128101327302...

Những lý do cần trang bị máy lọc không khí cho ngôi nhà

Máy lọc không khí trong những năm gần đây nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng, tuy nhiên nhiều loại máy...

Theo Trần Vy (Dân Việt)
sự kiện Máy lọc không khí
Báo lỗi nội dung