Đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare 360 với loạt công nghệ độc đáo

Thứ Bảy, ngày 12/06/2021 16:42 PM (GMT+7)

PuriCare 360 độ dần được xem là thiết bị chuyên dụng đối với các gia đình hiện đại.

LG vừa chính thức giới thiệu dòng máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ thế hệ mới với bộ lọc Safe Plus Filter cách đây không lâu. Sản phẩm ra đời trong bối cảnh người thành thị đang dần thiết lập thói quen cải tạo không gian sinh hoạt trong lành, thoáng mát để biến nó trở thành nơi an toàn đối với sức khỏe bản thân và gia đình.

Đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare 360 với loạt công nghệ độc đáo - 1

LG PuriCare 360 độ kết hợp hệ thống lọc đa màng.

Một trong những điểm khác biệt của phiên bản máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ 2021 là thiết kế hình trụ với bề mặt lọc khí 360 độ đặc trưng và hiệu năng mạnh, nó giúp giúp thanh lọc không khí hiệu quả hơn. Kết hợp với tính năng Clean Booster, khí sạch sẽ được đẩy thẳng từ tầng trên cùng của máy đi xa hơn, đến 7,5m và điều khí phân bố đều khắp căn phòng. 

Với bộ lọc cải tiến mới bao gồm bộ lọc Safeplus kết hợp cùng bộ lọc khử mùi, dòng sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ này còn giúp thanh lọc không khí, loại bỏ 6 tác nhân gây hại bao gồm vi khuẩn/virus, bụi mịn, chất gây dị ứng, mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ và khí độc. Là sản phẩm tiên phong tích hợp bộ lọc Safeplus, hãng công bố PuriCare 360 độ giúp tiêu diệt 99,9% vi khuẩn và virus, loại bỏ 99,999% bụi siêu mịn PM0.01 và các chất gây dị ứng.

Thêm vào đó, màng lọc khử mùi bên trong giúp loại bỏ các mùi khó chịu, hợp chất hữu cơ gây hại, khói và khí độc trong nhà. Máy lọc không khí này trang bị bộ phát ion giúp bắt giữ các loại vi khuẩn và virus trong không khí bằng các gốc OH, hình thành phản ứng hóa học tạo ra hơi nước 6, từ đó ngăn chặn sự sinh sôi, đồng thời ức chế khả năng lây nhiễm mầm bệnh trong không gian.

Đánh giá máy lọc không khí LG PuriCare 360 với loạt công nghệ độc đáo - 3

Công nghệ quạt máy bay (cánh quạt răng cưa) trên PuriCare 360 độ thế hệ mới có khả năng đẩy không khí sạch ra rộng hơn 10%, giảm tiếng ồn 7%.

Ngoài ra, LG PuriCare 360 còn được trang bị bảng hiển thị và cảm biến bụi thông minh PM1.0 ở phía trên cùng, giúp máy tự điều chỉnh hoạt động theo mức độ ô nhiễm không khí trong phòng. Đồng thời, màn hình LED cũng sẽ hiển thị chất lượng không khí bằng màu sắc từ đỏ (ô nhiễm) đến xanh lá (trong lành), giúp người dùng nhận biết và theo dõi chất lượng không khí.

Với ứng dụng LG ThinQ, người dùng có thể truy cập và điều khiển máy lọc không khí thông qua kết nối Wi-Fi trên điện thoại thông minh, như khởi động máy để làm sạch không khí trước khi trở về nhà. Cũng với ứng dụng này, người dùng có thể theo dõi chất lượng không khí trong nhà cũng như kiểm tra thời điểm cần thay mới bộ lọc khí.

Nhìn chung, máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ là một trong những sự lựa chọn đáng để đầu tư giúp các gia đình hiện đại sinh hoạt tại nhà thoải mái, khỏe mạnh hơn. Sau khi ra mắt tại thị trường, tính đến nay, sản phẩm máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ dần được xem là thiết bị chuyên dụng đối với các gia đình hiện đại, hỗ trợ lọc không khí, trả lại không gian sống trong lành, bảo vệ sức khỏe.

Nó giúp giải quyết một bài toán thực tế hiện nay là khi có nhiều thời gian sinh hoạt tại gia, chúng ta mới nhận ra không gian sống của mình tưởng chừng được giữ rất sạch, song vẫn luôn tồn tại các tác nhân gây bệnh (cơ thể luôn phải đối mặt với các triệu chứng như nhức đầu, đau họng, ho, sổ mũi,...), do các tác nhân gây bệnh không thể nhìn thấy bằng mắt thường vẫn tồn tại trong các không gian sống ở thành thị kín gió.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-gia-may-loc-khong-khi-lg-puricare-360-voi-loat-cong-nghe-doc-dao-50202112...

3 máy lọc không khí giá dưới 4 triệu tốt đến mức khiến bạn chỉ muốn ở nhà

Trong tầm giá 4 triệu đồng, những mẫu máy lọc không khí dưới đây cho chất lượng khá tốt cùng thiết kế nhỏ gọn và...

Theo PV (Dân Việt)
sự kiện Công nghệ
Báo lỗi nội dung