Dòng Redmi K60 bị rò rỉ thông số kỹ thuật chính trước ngày ra mắt

Thông số kỹ thuật chính của dòng Redmi K60 đã bị rò rỉ trực tuyến trước thời điểm ra mắt.

Theo Gadget360, những thông số kỹ thuật then chốt của dòng Redmi K60 đã được tiết lộ trước thời điểm loạt điện thoại này được phát hành.

Dòng điện thoại mới dường như sẽ là phiên bản kế nhiệm của loạt Redmi K50, mặc dù phía Xiaomi chưa chính thức xác nhận. Công ty trước đó từng tung ra phiên bản Redmi K50i ở Ấn Độ, một chiếc điện thoại sử dụng chip xử lý Dimensity 8100 của MediaTek với hỗ trợ sạc nhanh 67W.

Dòng Redmi K60 bị rò rỉ thông số kỹ thuật chính trước ngày ra mắt.

Dòng Redmi K60 bị rò rỉ thông số kỹ thuật chính trước ngày ra mắt.

Vừa qua, một người cung cấp tin tức rò rỉ có tên Kacper Skrzypek đã tiết lộ về thông số kỹ thuật của dòng Redmi K60 sắp ra mắt. Theo đó, dòng thiết bị được cho là sẽ có ba phiên bản gồm Redmi K60, Redmi K60 Pro và Redmi K60E. Người rò rỉ cũng chia sẻ chi tiết về tên mã và chip xử lý của những chiếc điện thoại Redmi mới.

Theo Skrzypek, các thiết bị Redmi K60, Redmi K60 Pro và Redmi K60E có tên mã lần lượt là Socrates, Mondrian và Rembrandt. Anh cũng đã gợi ý rằng Redmi K60 sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2, trong khi Redmi K60 Pro sẽ được trang bị Snapdragon 8+ Gen 1 và Redmi K60E được cho là có chip xử lý của nhà MediaTek.

Redmi K60 được cho sẽ sở hữu màn hình 6,67 inch với độ phân giải 2K và có ba camera sau, với cảm biến camera chính 64MP OIS, camera góc siêu rộng 8MP và camera macro 2MP. Về camera trước, thiết bị sẽ có ống kính 16MP.

Ngoài ra, điện thoại dự kiến sẽ có pin 5.500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 67W và sạc không dây 30W, bộ nhớ RAM 12 GB và có cảm biến vân tay nằm dưới màn hình.

Trong khi đó, Xiaomi đã thông báo rằng dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13 sắp ra mắt của họ sẽ được ra mắt vào ngày 1/12. Gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc đã xác nhận rằng dòng sản phẩm Xiaomi 13 sẽ có hai phiên bản là Xiaomi 13 và Xiaomi 13 Pro. Dòng sản phẩm chủ lực sắp tới sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Snapdragon 8 Gen 2.

Nguồn: [Link nguồn]

Redmi K60 đạt chứng nhận, hứa hẹn đối đầu OnePlus Ace 2 và Realme GT Neo 5

Thêm một điện thoại của nhà Redmi xuất hiện trên các trang web chứng nhận của Trung Quốc đi kèm thông số kỹ thuật đáng quan tâm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN