Redmi 11A đã đạt chứng nhận TENAA, lộ diện thông số kỹ thuật và thiết kế

Danh sách chứng nhận TENAA của Trung Quốc đã tiết lộ về thiết kế cũng như thông số kỹ thuật của một chiếc điện thoại được cho là Redmi 11A.

Theo Gadget360, Redmi 11A có thể sẽ sớm ra mắt tại quê nhà của thương hiệu Xiaomi, Trung Quốc. Bằng chứng cho việc này là một điện thoại thông minh Redmi đã được phát hiện trên trang web chứng nhận TENAA của cơ quan quản lý Trung Quốc.

Theo đó, một điện thoại Redmi có số model 22120RN86C đã đạt được chứng nhận TENAA. Danh sách cũng gợi ý về thiết kế và các thông số kỹ thuật chính của thiết bị sắp ra mắt.

Một số hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của Redmi 11A có một ô đục lỗ nằm ở góc trên cùng bên trái và một mô-đun camera hình chữ nhật ở mặt sau chứa hai ống kính camera cùng với đèn flash LED.

Một điện thoại Redmi sắp ra mắt được cho là Redmi 11A vừa được tiết lộ thông tin.

Một điện thoại Redmi sắp ra mắt được cho là Redmi 11A vừa được tiết lộ thông tin.

Về thông số kỹ thuật, theo danh sách TENAA, thiết bị sắp tới sẽ có màn hình 6,7 inch với độ phân giải 720x1.650 pixel. Chipset xử lý của điện thoại được cho là một SoC có 8 nhân, cùng với các tùy chọn RAM 2GB, 4GB, 6GB và 8GB. Điện thoại có nhiều phiên bản bộ nhớ trong gồm 32GB, 64GB, 128GB và 256GB. Bộ nhớ tích hợp có thể hỗ trợ mở rộng lên đến 512GB.

Redmi 11A có hệ thống camera kép với cảm biến chính lên đến 50MP và một camera trước 5MP. Ngoài ra, TENAA cũng gợi ý về cảm biến trọng lực và cảm biến vân tay trên thiết bị sắp ra mắt.

Cuối cùng, Redmi 11A dường như sẽ có dung lượng pin 4.900mAh và kích thước 168,76 × 76,41 × 8,77mm và nặng 192 gram.

Nguồn: [Link nguồn]

Redmi Note 12 trình làng với màn hình siêu mượt, giá cực rẻ

Redmi, thương hiệu phụ của Xiaomi, đã công bố chiếc Redmi Note 12 tiêu chuẩn với nhiều tính năng đáng chú ý trong mức giá có thể khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BẠCH NGÂN ([Tên nguồn])
Điện thoại Smartphone Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN