Đối thủ của Galaxy Z Fold 6 sẵn sàng xuất hiện với màn hình "khủng" hơn

Sự kiện: Điện thoại Vivo

Chiếc smartphone màn hình gập Vivo X Fold 3 đã xuất hiện trong danh sách điểm hiệu năng Geekbench, sẵn sàng ra mắt.

Theo các tin đồn, dòng điện thoại màn hình gập Vivo X Fold 3 ​​sẽ ra mắt vào ngày 26/3 với hai thiết bị – Vivo X Fold 3 tiêu chuẩn và Vivo X Fold 3 Pro có nhiều tính năng hơn. Giờ đây, chiếc Vivo X Fold 3 đã xuất hiện trên trang kiểm tra hiệu năng Geekbench với số model V2303A.

Điểm hiệu năng của Vivo X Fold 3.

Điểm hiệu năng của Vivo X Fold 3.

Theo đó, mẫu smartphone cao cấp được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 và RAM 16GB. Chiếc điện thoại màn hình gập ghi được 2.008 điểm lõi đơn và 5.490 điểm đa lõi. Danh sách cũng xác nhận sản phẩm đang được cài đặt sẵn hệ điều hành Android 14. Khả năng cao là máy sẽ chạy giao diện người dùng OriginOS 4.

Ảnh concept Vivo X Fold 3.

Ảnh concept Vivo X Fold 3.

Dự kiến, Vivo X Fold 3 và Vivo X Fold 3 Pro đều sẽ có màn hình ngoài AMOLED 6,53 inch và màn hình chính 8,03 inch, hai máy quét vân tay siêu âm và xếp hạng IPX8 cho khả năng chống nước. Đây sẽ là những điện thoại màn hình gập lại mỏng nhất cho đến nay với độ dày dưới 5,1mm.

Cả hai mẫu Vivo X Fold 3 sẽ cung cấp camera chính 50MP với khả năng chống rung - OIS, camera siêu rộng 50MP và ống kính tiềm vọng 64MP. Trong đó, Vivo X Fold 3 sẽ cung cấp pin 5.500 mAh và Vivo X Fold 3 Pro dự kiến có pin 5.800 mAh. Khi ra mắt, cặp smartphone sẽ là "đối thủ" mạnh của Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Fold 6.

Nguồn: [Link nguồn]

Chiếc smartphone tầm trung Vivo Y03 có giá cực phải chăng, các thông số kỹ thuật đủ dùng cho người dùng phổ thông.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Minh - GSMArena ([Tên nguồn])
Điện thoại Vivo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN